Tưng bừng khai trương EduGo Thanh Hóa – EduGo Group không ngừng mở rộng

Với sự phát triển và lớn mạnh không ngừng, EduGo ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực du học nghề Đức bằng việc liên tục mở rộng phạm vi và quy mô hoạt động trên khắp cả nước. Hầu hết các tỉnh thành đều có VP Đại diện nhằm kết nối và hỗ trợ dễ dàng hơn tới mọi khách hàng lựa chọn EduGo.
Mở rộng chuỗi khai trương VP Đại diện mới trên mọi miền Tổ quốc, EduGo Group đã đến với miền đất được mệnh danh là “địa linh nhân kiệt” – Thanh Hóa, nơi hứa hẹn sẽ có rất nhiều những gương mặt trẻ xuất sắc, đang sẵn sàng chờ đợi để được chinh phục cuộc sống mới tại trời Âu.
Với việc hiện diện ở hầu hết các tỉnh thành trên mọi miền Tổ Quốc EduGo hi vọng rằng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, cung cấp những chương trình chất lượng và uy tín nhất, giúp mọi người được tiếp cận với nguồn thông tin chính xác và bổ ích về những chương trình du học nghề, việc làm & định cư châu Âu.
Buổi lễ Khai trương với sự góp mặt của:
– Chủ tịch EduGo Group Ông Nguyễn Bá Tưởng
– TGĐ EC Group Ông Lê Văn Công
– Cùng đại diện BLĐ EduGo, EduGo chi nhánh Thanh Hóa
Tin chắc rằng EduGo Thanh Hóa sẽ có những bước tiến và phát triển vượt bậc trong tương lai. Chúc tập thể VP làm việc thật hiệu quả và năng suất để đạt được những thành công rực rỡ!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/