Lễ tiễn bay Học viên EduGo xuất cảnh – Học viên Trần Anh Tuấn (27/11)

Bay cao những giấc mơ Đức – Chúc Học viên EduGo luôn thành công tại trời Âu.

Những chuyến bay cất cánh đưa Học viên EduGo đến với CHLB Đức lại tiếp tục rộn ràng trong tháng 11 này, đưa những “giấc mơ Đức” cập bến trời Âu bắt đầu một hành trình mới đầy hứa hẹn.

Tối ngày 27/11, tại sân bay Quốc tế Nội Bài, chuyến bay mang số hiệu “thành công” cùng với những giấc mơ và hoài bão tuổi trẻ của Học viên EduGo, bạn Trần Anh Tuấn chàng trai đến từ quê hương Nghệ An đã chính thức cất cánh trong niềm vui, sự tin tưởng và kỳ vọng của gia đình. Tiếp tục lịch tiễn bay sôi nổi tại EduGo trong tháng 11 này.

Con đường đến với du học nghề Đức là cơ hội để cho Anh Tuấn chứng bỏ bản lĩnh và sự quyết tâm của bản thân. Những cố gắng, nỗ lực trong suốt quá trình học tiếng Đức phần nào cho thấy được “sức bền” trong hành trình chinh phục giấc mơ của anh bạn Học viên đến từ quê hương xứ Nghệ này.  Chuyến bay tới Đức để bắt đầu cho một quá trình mới, học tập và làm việc tại quốc gia phát triển hàng đầu châu Âu chính là thành quả cho sự cố gắng và nỗ lực của em. Một tương lai tươi sáng với nhiều cơ hội phát triển hấp dẫn đang chờ Anh Tuấn khám phá và chinh phục.

Trong buổi lễ tiễn bay đưa Anh Tuấn đến với nước Đức có gia đình, bạn bè, người thân và đội ngũ CBNV EduGo. Những người luôn dõi theo hành trình sắp tới của em, luôn mong em an toàn, khỏe mạnh và bình an tại nơi xa. Chúc em luôn may mắn và thuận lợi trên hành trình phía trước. Hẹn gặp lại em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!