Lễ tiễn bay Học viên EduGo xuất cảnh du học nghề Đức ngày 04/09 – Học viên Nguyễn Đức Duy

Tiếp tục với không khí từng bừng trong mùa tiễn bay, những chuyến bay đưa Học viên EduGo đến với CHLB Đức lại tiếp tục rộn ràng trong tháng 9 này tại “phi trường” EduGo.
Khởi động cho một tháng may mắn với nhiều thành công là chuyến bay của bạn Nguyễn Đức Duy (2001) – Học viên EduGo tại chi nhánh Hồ Chí Minh với chương trình du học nghề Đức ngành Điều dưỡng – Pflegefachkraft tại bang Sachsen.
Cùng nhìn lại những “hành trang” đã được chuẩn bị trong suốt thời gian vừa qua để có thể sẵn sàng cho cuộc sống mới tại CHLB Đức của Đức Duy:
– Vốn ngôn ngữ cùng chứng tiếng Đức chỉ B1
– Hợp đồng du học nghề uy tín với mức lương hấp dẫn
– VISA Đức
– Hành lý cá nhân cùng với những kiến thức về văn hóa & con người nước Đức
Tất cả tạo nên một nền tảng vững chắc giúp cho Đức Duy có thể tự tin bắt đầu với hành trình mới đầy hứa hẹn tại trời Âu. Với một hành trang đã đầy đủ hi vọng rằng em sẽ bứt phá hơn nữa trong tương lai, học tập và rèn luyện chăm chỉ để không phụ sự kỳ vọng của gia đình cũng như của EduGo.
EduGo chúc em sớm hòa nhập và làm quen được với môi trường mới tại Đức, trên hành trình tiếp theo sẽ luôn thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Hẹn gặp lại em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Lịch Khai Giảng Tiếng Đức