“Ngày hội Giáng Sinh – Weihnachten 2022” cùng học viên EduGo Hà Nội (25/12)

Gần 400 Học viên EduGo Hà Nội đã được vui chơi hết mình tại sự kiện “Ngày hội Giáng Sinh – Weihnachten 2022” (được diễn ra vào ngày 25/12 vừa qua), một mùa Giáng Sinh vô cùng đáng nhớ với nhiều khung bậc cảm xúc được các bạn Học viên tận hưởng trong từng hoạt động của chương trình.

Đặc biệt, những hoạt động lần này còn được chính tay các bạn Học viên cùng góp sức và chuẩn bị. Thông qua những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, những gian hàng hội chợ độc đáo hay những giây phút đấu trí kịch tính của cuộc thi ‘Rung chuông vàng”,…tất cả đã làm nên một mùa Giáng Sinh vô cùng rộn ràng và náo nhiệt.

Đấu trường Rung chuông vàng

Các gian hàng Hội chợ Giáng Sinh

Tổng kết lại các hoạt động của chương trình, những giải thưởng hấp dẫn cũng đã tìm ra được chủ nhân. Xin được chúc mừng những cá nhân, tập thể dưới đây đã xuất sắc giành được giải thưởng của chương trình.

Kết quả Cuộc thi “Rung chuông vàng”
Giải nhất: Học viên Nguyễn Phùng Thân EC28
Giải Nhì: Học viên Nguyễn Thị Trà Giang EC25
Giải Ba: Học viên Bùi Văn Thiện EC31

Những gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi Rung chuông vàng

Kết quả Cuộc thi văn nghệ
Giải nhất: Lớp EC29
Giải Nhì: Lớp EC39
Giải Ba: Lớp EC25
Giải Khuyến khích: Lớp EC33 & Lớp EC37

Hoi-cho-Giang-Sinh-2022-EduGo

Các lớp đạt giải trong cuộc thi văn nghệ

Cùng với đó là những cá nhân và đội nhóm giành được giải thưởng trong các phần thi minigame siêu hấp dẫn và thú vị.

Sự kiện lần này không chỉ là cơ hội cho các bạn Học viên được trải nghiệm Giáng Sinh theo phong cách Đức, mà còn là sân chơi giúp cho các bạn giải tỏa căng thẳng và áp lực, cảm ơn sự cố gắng và nỗ lực của bản thân trong suốt một năm vừa qua, cùng hy vọng đón chào một năm mới với nhiều may mắn và thành công hơn.

Quy mô sự kiện với gần 400 Học viên EduGo

Một lần nữa thay mặt BTC xin được cảm ơn sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn Học viên EduGo Hà Nội đã giúp cho sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng tinh thần hăng hái và nhiệt huyết này sẽ được phát huy trong việc học tập & rèn luyện để giấc mơ Đức của chúng ta sớm ngày trở thành hiện thực. Chúc tất cả mọi người có một mùa Giáng Sinh & năm mới ấm áp, hạnh phúc bên những người thân yêu, hẹn gặp các bạn Học viên EduGo trong những hoạt động ngoại khóa tiếp theo!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!