[Tin hợp tác quốc tế] Gặp gỡ Giám đốc Cơ Quan Xúc tiến Thương mại vùng Frankfurt, CHLB Đức

Chiều ngày 7.2, với sự kết nối và hỗ trợ của EduGo Group, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Ông John Siegle, Giám đốc Cơ Quan Xúc tiến Thương mại vùng Frankfurt, CHLB Đức.

Gặp gỡ Giám đốc Cơ Quan Xúc tiến Thương mại vùng Frankfurt, CHLB Đức

Gặp gỡ và làm việc với Giám đốc Cơ Quan Xúc tiến Thương mại vùng Frankfurt, CHLB Đức (Ảnh: EduGo)

Frankfurt là thành phố lớn thứ năm đồng thời là một trong những trung tâm kinh tế lớn của CHLB Đức. Tại đây có rất nhiều đối tác chiến lược lớn của EduGo là các đơn vị đào tạo nghề chất lượng hàng đầu tại Đức. Thông qua quá trình hợp tác và phát triển, EduGo ngày càng tạo dựng được niềm tin và uy tín đối với các cơ quan, tổ chức quan trọng tại CHLB Đức. Chính vì thế ngày 07/02 vừa qua EduGo vinh dự khi là cầu nối giữa Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) và Ông John Siegle, Giám đốc Cơ Quan Xúc tiến Thương mại vùng Frankfurt, CHLB Đức.

Tham dự buổi gặp gỡ, về phía HanoiBA có sự hiện diện của:
– Anh Lê Đức Thuấn, Phó Chủ tịch
– Chị Lê Hoàng Oanh, Phó Chủ tịch
– Anh Trần Văn Minh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
– Anh Nguyễn Bá Tưởng, Chủ tịch CLB CEO Trẻ Hà Nội, Chủ tịch EduGo Group.
Buổi gặp gỡ đã được diễn ra thành công và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Thuc day hop tac va phat trien

Thúc đẩy hợp tác và phát triển là mục tiêu chung của cả hai bên (Ảnh: EduGo)

Giới thiệu Cơ quan Xúc tiến Thương mại vùng Frankfurt
Frankfurt là Trung tâm kinh tế, tài chính, vận tải của nước Đức, với các thể mạnh trong sản xuất ô tô, hóa chất, dược phẩm… Trung tâm XTTM Frankfurt là tổ chức đại diện cho 30 hiệp hội doanh nghiệp của vùng, có nhiệm vụ tư vấn, hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu đầu tư, thương mại tại Frankfurt.

Sau khi giới thiệu và trao đổi nhu cầu, hai bên thống nhất sẽ tiếp tục có những buổi gặp gỡ tiếp theo để xác định nội dung hợp tác cụ thể. Hiện nay, HanoiBA có không ít Hội viên đang có nhu cầu đầu tư, xuất nhập khẩu hàng hóa với Châu Âu mà Frankfurt là một cửa ngõ quan trọng. Việc hợp tác giữa hai tổ chức có thể mở ra những cơ hội lớn với doanh nghiệp HanoiBA trong thời gian tới, thực hiện mục tiêu GO GLOBAL mà Hội đã đề ra. EduGo Group với vai trò là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong hợp tác với CHLB Đức đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, lao động, việc làm với các mối quan hệ sâu rộng trên khắp CHLB Đức sẵn lòng kết nối và hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam trong đầu tư, hợp tác với CHLB Đức.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!