Khởi đầu xuất sắc – Vững chắc tương lai – Học viên EduGo bay ngành Điều dưỡng hệ chuyển đổi

Học viên của EduGo – bạn Phạm Thị Liên (1993) đã có chuyến bay thành công tới CHLĐ theo chương trình du học nghề Đức hệ chuyển đổi. Buổi tiễn bay trực tiếp tại Sân bay Quốc tế Nội Bài đêm ngày 29/3.

Đã từng làm công việc Điều Dưỡng tại Việt Nam, tuy nhiên Liên đã quyết định dừng công việc và quyết tâm lựa chọn du học nghề Đức hệ Chuyển đổi bằng với những ưu điểm vượt trội như:
– Thời gian học chuyển đổi chỉ từ 12 – 15 tháng
– Nhận lương học nghề từ 1.800 Euro ngay tháng đầu tiên
– Mức lương sau tốt nghiệp từ 3.000 Euro/tháng
– Nhận bằng cấp quốc tế

– Cơ hội định cư dài hạn tại CHLB Đức

Chuyến bay thành công là kết quả của sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể CB-NV EduGo trong việc xử lý hồ sơ cũng như việc lên lộ trình du học nghề Đức phù hợp với từng cá nhân. Chúc mừng Liên đã chinh phục thành công giấc mơ du học nghề Đức theo ngành Điều dưỡng Hệ chuyển đổi.Với lựa chọn thông minh, EduGo tin rằng Liên sẽ có một tương lai phát triển bền vững và ổn định tại CHLB Đức.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334