EduGo Group tiếp đón Tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt – CHLB Đức

Sáng nay, ngày 22/3, EduGo Group vinh dự đón tiếp đại diện Tập đoàn DEHOGA Sachsen Anhalt – CHLB Đức tới thăm hỏi và gặp mặt. 

Tập đoàn DEHOGA Sachsen – Anhalt là một hiệp hội doanh nghiệp đại diện cho lợi ích của các Doanh nghiệp tại bang Sachsen-Anhalt – CHLB Đức, Tập đoàn chịu trách nhiệm đào tạo nghề trong lĩnh vực Nhà hàng và Khách sạn trên cơ sở hệ thống đào tạo nghề kép tại Đức. Tập đoàn trực thuộc Hiệp hội Liên bang Nhà hàng Khách sạn Đức (DEHOGA Bundes Verband), với khoảng 70.000 doanh nghiệp thành viên trên toàn nước Đức.

Hiện nay, EduGo Group đang là đối tác chiến lược trực tiếp của rất nhiều các trường và các tập đoàn nghề nghiệp lớn tại CHLB, Tập đoàn DEHOGA Sachsen – Anhalt là một trong những đối tác hợp tác lớn của EduGo Group trong việc mang tới cơ hội học tập ngành Nhà hàng – Khách sạn tại CHLB Đức cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Buổi gặp mặt có sự tham dự đầy đủ của ban điều hành EduGo Group và đại diện Tập đoàn DEHOGA Sachsen – Anhalt, cụ thể:

Về phía EduGo Group:

  • Ông Nguyễn Bá Tưởng – Chủ tịch HĐQT EduGo Group
  • Ông Ngô Văn Mạnh – Tổng giám đốc EduGo Group
  • Bà Nguyễn Ngọc Huyền – Giám đốc Vận hành EuroCentre (trực thuộc EduGo Group)
  • Ông Đinh Hoàng Việt – Trưởng phòng đối ngoại EduGo Group

Về phía Đại diện Tập đoàn DEHOGA Sachsen – Anhalt:

  • Ông Michael Schmidt – Chủ tịch hiệp hội DEHOGA Sachsen Anhalt
  • Bà Claudia Schwalenberg –  Giám đốc dự án VIETHOGA thuộc hiệp hội DEHOGA Sachsen Anhalt
  • Ông Volker Schmidt – Đại diện dự án VIETHOGA tại Việt Nam

Trong buổi gặp mặt, hai bên đã có những trao đổi về quy trình xử lý hồ sơ khi đưa học sinh Việt Nam sang CHLB Đức học tập và làm việc, đồng thời có những thảo luận nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác sâu rộng và bền vững hơn giữa hai bên trong tương lai.

Đặc biệt chuyến thăm lần này của Tập đoàn DEHOGA Sachsen – Anhalt là tiền đề vững chắc để đảm bảo rằng học viên EduGo Group khi tham gia vào các chương trình du học nghề Đức tại tập đoàn sẽ luôn được hỗ trợ, đảm bảo quyền lợi được học tập và việc làm chất lượng.

 

Kết thúc buổi gặp mặt, Ban điều hành EduGo Group và đại diện Tập đoàn DEHOGA Sachsen – Anhalt đã chụp những bức hình lưu niệm, hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Nguyên Trang

Đăng ký ngay