Vui học khám phá, trải nghiệm hoạt động OUTING cùng Học viên EduGo

Nhằm hoàn thiện hệ thống đào tạo tiếng Đức, EduGo không ngừng xây dựng và đưa ra những phương pháp học tập giúp các bạn Học viên tiếp thu và học tập hiệu quả. Những phương pháp mang tính khoa học và phù hợp với đặc thù của ngôn ngữ Đức. Chính vì thế chất lượng đào tạo tại EduGo luôn được đảm bảo và nhận nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh & học sinh.

Một trong những phương pháp học tập được EduGo thường xuyên áp dụng cho các lớp học đó chính là OUTING. Đây là phương pháp phù hợp để phát triển kỹ năng nghe và nói cực hiệu quả. Được tổ chức cho các lớp tiếng Đức ngay từ trình độ A1.

OUTING là hoạt động ngoại khóa nằm trong kế hoạch Đào tạo của EduGo, thông qua hoạt động khám phá những địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng các bạn Học viên sẽ có những bài tập thuyết trình, thực hành nhóm để nâng cao khả năng nói và tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Đức.
Ngoài việc được trải nghiệm những địa danh nổi tiếng, hoạt động OUTING còn giúp cho các bạn Học viên cảm thấy việc học trở nên hứng thú và dễ dàng tiếp thu hơn, không còn bị hạn chế bởi những kiến thức trong sách vở, phương pháp học này giúp các bạn linh động trong các tình huống sử dụng tiếng Đức, áp dụng kiến thức đã học vào trong hoàn cảnh thực tế.
Ngày hôm nay hãy cùng theo chân các bạn Học viên EduGo lớp EC29, EC30 và EC31 tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh, Văn Miếu, Lăng Bác,…Thông qua buổi trải nghiệm các bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích cùng với những video tình huống bài tập nhóm vô cùng chất lượng. Chúc mừng cô – trò các lớp đã có một buổi học lý thú và thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!