Vui chơi hết mình – Rinh thưởng hấp dẫn – Vòng chung kết cuộc thi Tiếng hát Học viên EduGo 2022

Kết quả vòng chung kết cuộc thi “Tiếng hát Học viên EduGo 2022 – Deutsch-Gesangwettbewerb“
Chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn trong cuộc thi “Tiếng hát Học viên EduGo 2022 – Deutsch-Gesangwettbewerb” đã chính thức lộ diện sau vòng chung kết được tổ chức tại EduGo Chi nhánh Hồ Chí Minh vào sáng thứ Bảy (ngày 04/6) hôm nay.
Những tiết mục văn nghệ xuất sắc, nhận được đánh giá cao từ BGK với thứ hạng cụ thể như sau:
– Giải Nhất: Tập thể lớp EC05
– Giải Nhì: Tập thể lớp EC04
– Giải Ba: Tập thể lớp EC04 B1
– Giải Triển vọng: Tập thể lớp EC09
Xin được chúc mừng EduGo Chi nhánh Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công cuộc thi lần này. Mang đến sân chơi thú vị và bổ ích cho các bạn Học viên.
Hành trình để trở thành những công dân toàn cầu, sinh sống và học tập tại Đức không thể thiếu sự năng động và tự tin của các bạn trẻ. Thế nên mỗi hoạt động ngoại khóa được EduGo tổ chức đều nhằm mục đích giúp các bạn Học viên tự tin thể hiện bản thân, đồng thời mang đến những phút giây thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng và miệt mài.
Một lần nữa xin được cảm ơn sự hợp tác và hưởng ứng của các bạn Học viên đã giúp cho chương trình được thành công tốt đẹp. Hẹn gặp lại các em trong những chương trình ngoại khóa đầy thú vị và bổ tiếp theo.
——————————————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như

 CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay