VISA về liên tục trong tháng 8, các đoàn bay liên tiếp khởi hành tới CHLB Đức

Hòa chung không khí rộn ràng của “mùa tiễn bay”, cùng EduGo chắp cánh cho những giấc mơ du học nghề Đức, những chiếc VISA về liên tục và được trao tận tay cho Học viên EduGo, mở ra một hành trình mới cho các em tại trời Âu.
VISA về trên tay, chuyến bay khởi hành tới CHLB Đức cũng đến gần hơn với học viên EduGo, bạn Nguyễn Minh Hùng (2002) đến từ Nghệ An với chuyên ngành Fachkraft für Gastronomie (Service) – Chuyên viên dịch vụ nhà hàng hệ 2 năm thuộc chương trình du học nghề Đức.
Chúc cho chuyến bay sắp tới của Hùng sẽ cất cánh an toàn, trên hành trình mới của em sẽ luôn có thành công & may mắn. Hẹn gặp lại Hùng trong buổi lễ tiễn bay Học viên EduGo xuất cảnh thứ Ba ngày 23/08/2022 tại sân bay Quốc tế Nội Bài.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 096 167 5555

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334