VISA về liên tục nhiều Học viên EduGo đã sẵn sàng cho hành trình mới tại CHLB Đức

Trong tháng 8 VISA về liên tục tại EduGo, những “tâm thẻ xanh” quyền lực liên tiếp được trao tận tay các bạn Học viên, mở ra hành trình mới của các em tại CHLB Đức – Quốc gia phát triển bậc nhất châu Âu.

Sau quá trình học tập và rèn luyện chăm chỉ tại EduGo, xuất sắc giành được chứng chỉ B1 với đầy đủ 4 kỹ năng, Học viên EduGo lại “khăn gói” chuẩn bị hành trang sang Đức khi VISA đã chính thức về trên tay. Đánh dấu sự thành công với giấc mơ du học nghề Đức của các em.

Tiếp nối chuỗi VISA về liên tục tại EduGo Hà Nội và EduGo Hồ Chí Minh Học viên vì thế cũng liên tiếp nhận tin vui, sẵn sàng cho hành trình mới tại trời Âu. Niềm vui tiếp theo xin được chúc mừng 2 bạn Huỳnh thị Hồng Hà và Nguyễn Văn Chiến đã chính thức có được VISA, chuẩn bị cho chuyến bay vào một ngày không xa.

Viết tiếp những giấc mơ du học nghề Đức cùng Học viên EduGo, xin chúc mừng bạn Nguyễn Văn Chiến (2002) là hành khách tiếp theo sẽ lên chuyến bay khởi hành tới CHLB Đức tại “phi trường” EduGo khi “tấm thẻ thông hành” VISA đã chính thức về trên tay.

Chương trình Fachkraft für Gastronomie (Service) – Chuyên viên dịch vụ nhà hàng hệ 2 năm tại bang Niedersachsen chính là thành quả cho sự cố gắng và nỗ lực của Chiến trong suốt thời gian học tập, rèn luyện tại EduGo, cũng là động lực để em phấn đấu cho hành trình sắp tới tại trời Âu.
VISA tiếp theo thuộc về bạn Huỳnh Thị Hồng Hà thuộc EduGo Hồ Chí Minh với chương trình Fachfrau für Gastronomie und Veranstaltungsservice (Chuyên viên dịch vụ nhà hàng và sự kiện) tại bang Niedersachsen.
Chúc mừng Chiến và Hà đã thành công với mục tiêu du học nghề Đức. Chúc 02 em luôn có những bước tiến an toàn và thuận lợi trong hành trình sắp tới tại nước Đức.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 096 167 5555

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334