VISA về liên tiếp EduGo tiễn Học viên bay liên tục trong tháng 8

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du học nghề & định cư châu Âu, giúp các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với giấc mơ du học nghề Đức. Với vị thế đó EduGo luôn nỗ lực từng ngày để hoàn thành sứ mệnh của mình cho những chuyến bay được khởi hành sớm và liên tục. 

Các đoàn bay hàng tháng tại EduGo luôn nhộn nhịp, đưa Học viên EduGo đến với chân trời mới. Để mỗi chuyến bay được cất cánh thuận lợi, thấm “thẻ thông hành” VISA là không thể thiếu. Tháng 8 này, cùng với không khí tiễn bay thì VISA cũng về liên tục và được trao tận tay các bạn Học viên.

Kiểm tra “hành trang” trước khi sang Đức:
– Chứng chỉ B1
– Hợp đồng du học nghề
– Kiến thức về văn hóa, con người nước Đức
– Và cuối cùng là VISA 

“Hành trang” đã đầy đủ, bạn Nguyễn Đức Duy (2001) – Học viên EduGo, chàng trai đến từ TP. Hồ Chí Minh đã có thể yên tâm và sẵn sàng cho chuyến bay khởi hành tới CHLB Đức, bắt đầu cho cuộc sống mới học tập & làm việc tại quốc gia này. Với chuyên ngành Điều dưỡng – Pflegefachkraft tại bang Sachsen, một ngành học rất tiềm năng mang lại cơ hội việc làm rộng mở cùng với mức thu nhập hấp dẫn, sẽ là bước đệm giúp Đức Duy phát triển và ổn định tương lai.

Chúc cho hành trình mới của Đức Duy trên nước Đức sẽ luôn may mắn và thuận lợi. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần và hành lý cho chuyến bay khởi hành tới CHLB Đức trong thời gian sắp tới.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 096 167 5555

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334