Visa về liên tiếp EduGo tiễn bay liên tục trong tháng 5/2023

Những “tấm thẻ xanh” quyền lực – Visa liên tiếp hạ cánh tại EduGo, lịch bay trong tháng 5 lại tiếp tục rộn ràng, những chiếc vali đầy ắp hành lý, Học viên EduGo đã sẵn sàng cho hành trình mới tại CHLB Đức.

visa du hoc nghe Duc edugo

Học viên EduGo liên tiếp nhận Visa trong tháng 5/2023 (Ảnh: Phan Phương)

Hòa chung không khí tưng bừng, xin được chúc mừng những gương mặt tiếp theo nhận Visa, tiếp nối lịch bay rộn ràng trong tháng 5 tại “phi trường” EduGo:
▪ HV Cao Duy Lộc Đức với chuyên ngành Fachmann für Restaurants und Veranstaltungsgastronomie – Chuyên viên Nhà hàng và Sự kiện
▪ HV Phan Ngọc Thạch với chuyên ngành Koch – Đầu bếp
▪ HV Nguyễn Thị Hoài Thương với chuyên ngành Hotelfachfrau – Chuyên viên ngành khách sạn
▪ HV Trần Thế Anh với chuyên ngành Pflegefachkraft – Điều dưỡng

visa du hoc nghe Duc nganh nha hang khach san

Giây phút được mong chờ nhất có lẽ chính là khoảnh khắc bước lên chuyến bay để khởi hành tới CHLB Đức, kinh nghiệm quan trọng dành cho các bạn Học viên EduGo đó chính là kiểm tra lại hành lý, đọc và tìm hiểu kỹ các quy định của mỗi chuyến bay để thuận lợi và an toàn hạ cánh tại Đức. Chúc mừng các bạn Học viên đã nhận được VISA, hãy chuẩn bị hành trang sẵn sàng và cùng chờ đợi hành trình mới đầy hứa hẹn với những điều thú vị đang đón chờ các em ở phía trước cùng với EduGo nhé!

Không riêng các bạn Học viên, đội ngũ EduGo khi nhận những tấm Visa cũng không khỏi vui mừng và xúc động, là thành quả cho sự chăm chỉ và cố gắng không ngừng nghỉ với sứ mệnh giúp các em hoàn thành giấc mơ Đức. Sự thành công của các em cũng là động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng và hoàn thiện. Chúc cho những giấc mơ Đức luôn được bay cao, bay xa và chạm tới thành công.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay