VISA tới – Bắt đầu hành trình mới tại nước Đức cùng học viên EduGo

Sức nóng của mùa hè cũng không bằng “nhiệt” VISA tại EduGo, chỉ trong tháng 7 này VISA về liên tục, chắp cánh cho học viên EduGo bắt đầu hành trình mới tại CHLB Đức. Những chiếc VISA về, EduGo lại nhộn nhịp lên lịch cho những chuyến bay khởi hành tới Đức, là kết quả tuyệt vời cho sự cố gắng học tập & rèn luyện của học viên, cũng là thành tựu cho sự nỗ lực làm việc của đội ngũ EduGo.
Xin chúc mừng bạn Phạm Hoàng Quế Anh (2001) là học viên xuất sắc tiếp theo nhận được VISA, Quế Anh đã sẵn sàng cho giấc mơ du học nghề Đức với chuyên ngành “Chuyên viên hệ thống Nhà hàng” tại bang Baden-Württemberg.
Không chỉ học viên mà đội ngũ EduGo cũng luôn làm việc cật lực và hăng say đảm bảo cho những chiếc VISA được trao tận tay các bạn học viên, giúp các em sớm ngày được khởi hành tới bến đỗ bên kia châu Âu – CHLB Đức bắt đầu cho những hành trình mới đầy hứa hẹn. Một lần nữa xin được chúc mừng Quế Anh đã hiện thực hóa giấc mơ và mục tiêu của mình, chúc cho con đường sắp tới của em sẽ luôn may mắn và thành công.
—————————————————-

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!