Visa lại về – “Thử thách” 30 tuổi vẫn đi du học nghề Đức. Lets go!

Tham gia chương trình du học nghề Đức ở ngưỡng tuổi 30 không tránh khỏi những phân vân, hoài nghi liệu lựa chọn của mình có chính xác hay không? Nếu vẫn còn phân vân về điều đó thì đừng lo, có EduGo ở đây sẽ giúp bạn gỡ rối và trả lời cho câu hỏi “30 tuổi có nên đi du học nghề Đức hay không?”. Có Visa rồi thì chẳng ngại việc du học nghề Đức ở tuổi 30.
Visa đã về, Học viên của EduGo – bạn Bùi Thị Thanh Hiếu (1993) cũng đã sẵn sàng với thử thách chinh phục nước Đức bằng việc học tập và làm việc thật chăm chỉ theo chương trình ngành NH – KS với thời gian học chỉ kéo dài 02 năm.
Vậy nên, có EduGo đồng hành, thì tuổi 30 cũng chẳng ngại tham gia chương trình du học nghề Đức. EduGo luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng với bất cứ ai có đủ điều kiện, sự quyết tâm và cố gắng để nắm bắt cơ hội thành công thông qua con đường học tập và làm việc tại Đức.
Với lợi thế cũng như tiềm năng của một quốc gia phát triển bậc nhất châu Âu lại đang khan hiếm nguồn lực lao động thì CHLB Đức chính là bến đỗ lý tưởng cho giới trẻ Việt Nam trong thời điểm hiện tại và cả tương lai sắp tới.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!