Visa lại về – Được rồi đi thôi đồng chí Thu Phương lên đồ! Sẵn sàng cho cuộc sống mới tại trời Âu

Tháng 5 này, VISA liên tục hạ cánh tại EduGo, những tấm “thẻ xanh quyền lực” liên tiếp được trao tận tay các bạn học viên, VISA đã về cuộc sống tại trời Âu cũng đang mở sẵn để chào đón các bạn trẻ đến với CHLB Đức.

Visa đã về, đồng nghĩa với việc bạn Vũ Thị Thu Phương – Học viên của EduGo cũng đã sẵn sàng cho chuyến bay khởi hành tới CHLB Đức trong những ngày sắp tới, sẵn sàng cho cuộc sống mới học tập và làm việc tại quốc gia phát triển bậc nhất châu Âu.
Đây chính là thành quả ngọt ngào cho sự cố gắng và rèn luyện chăm chỉ của Thu Phương trong suốt thời gian em học tập tại EduGo và đạt được những thành tích đáng tự hào đó chính là:
Chinh phục thành công chứng chỉ tiếng Đức B1 với đầy đủ 4 kỹ năng
– Thuận lợi lấy được VISA chỉ trong thời gian ngắn
– Nhận hợp đồng du học nghề ngành NH – KS thuộc Tập đoàn đào tạo uy tín số 1 CHLB Đức – DEHOGA Sachsen-Anhalt.
Chắc hẳn cô bạn của chúng ta cũng đang rất háo hức cho chuyến hành trình sắp tới tại trời Âu. EduGo chúc em luôn tự tin và vững bước trên con đường du học nghề Đức. Hẹn gặp lại Thu Phương trong buổi Lễ tiễn bay khởi hành tới Đức.
——————————————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như

 CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334