Visa du học nghề Đức ngành Điều dưỡng, Nhà hàng Khách sạn, Cơ khí liên tục “hạ cánh” tại EduGo

Visa du học nghề Đức ngành Điều dưỡng, Nhà hàng – Khách sạn và Cơ khí liên tiếp “hạ cánh” tại EduGo trong tháng Ba này, những ngành nghề SIÊU HOT hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn Học viên EduGo cơ hội học tập & làm việc tốt nhất tại CHLB Đức.

Nhờ những cố gắng và nỗ lực của đội ngũ EduGo, quá trình xử lý và hoàn thiện hồ sơ của các bạn Học viên được diễn ra thuận lợi, đảm bảo kịp tiến độ cho những chuyến bay khởi hành đến CHLB Đức. Chính vì thế chỉ trong tháng Ba này, Visa du học nghề Đức liên tiếp về tới tay các bạn Học viên EduGo. Kết quả tuyệt vời cho sự cố gắng & đồng lòng giữa EduGo và các bạn Học viên.

Những nỗ lực và cố gắng trong quá trình đến với giấc mơ du học nghề Đức của các em Học viên xứng đáng được ghi nhận và gửi tới những lời chúc tốt đẹp nhất. Một lần nữa xin được chúc mừng các bạn Học viên tiếp theo của EduGo nhận được Visa:

▪ Visa ngành điều dưỡng chương trình Siegen 1 +3:
– HV Nguyễn Thị Cát Linh
– HV Phan Thị Ngọc Ánh
– HV Trần Thị Vân Kiều
– HV Đỗ Ngân Tâm
– HV Nguyễn Thị Thanh Thùy

visa du hoc nghe Duc

Visa du học nghề Đức ngành Điều dưỡng (Ảnh EduGo)

▪ Visa ngành Nhà hàng – Khách sạn:
– HV Phan Đức Việt với chuyên ngành Fachmann für Restaurants und Veranstaltungsgatronomie – Chuyên viên dịch vụ Nhà hàng và Sự kiện

visa du hoc nghe Duc

Visa du học nghề Đức ngành Nhà hàng – Khách sạn (Ảnh: EduGo)

▪ Visa ngành Cơ khí:
– HV Lương Nguyễn Tuấn Anh với chuyên ngành Zerspannungsmechaniker – Cơ khí cắt gọt

visa du hoc nghe Duc

Visa du học nghề Đức ngành Cơ khí (Ảnh: EduGo)

Chúc mừng các em đã chính thức hiện thực hóa giấc mơ du học nghề Đức. Chúc cho hành trình sắp tới của các em sẽ luôn may mắn và thuận lợi, vững bước trên con đường hướng tới thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay