VISA đã về – Tuổi trẻ nào mình cùng khám phá những miền đất mới!

VISA về đồng nghĩa với việc giấc mơ du học nghề Đức của học viên EduGo đã chính thức trở thành hiện thực, cuộc sống học tập và làm việc tại trời Âu sắp diễn ra mang đến cho các bạn học viên những trải nghiệm mới, thử thách mới cũng như môi trường mới.

Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện về tuổi trẻ của riêng mình. Tuổi trẻ của Ngọc Ánh (2002) – Học viên EduGo sẽ được ghi lại với câu chuyện kể về hành trình trưởng thành và tự tin “sải cánh” tại trời Âu – nơi mà em sẽ có những trải nghiệm ý nghĩa, mang đến một tương lai tươi sáng và bền vững theo con đường du học nghề Đức.

VISA đã về, giấc mơ du học nghề Đức đã trở thành hiện thực và ngày càng đến gần hơn. Câu chuyện về tuổi trẻ của bạn Ngọc Ánh cũng càng thêm tự hào khi cô bạn của chúng ta đã luôn học tập chăm chỉ, cố gắng rèn luyện để theo đuổi những mục tiêu của riêng mình.
>> Đây chính là sức mạnh và năng lượng của tuổi trẻ cũng là lợi thế giúp các bạn trẻ tự tin chinh phục những môi trường mới, những miền đất mới đầy hứa hẹn.

Chúc Ánh sẽ có những bước đi thật thuận lợi và vững chắc trên chuyến hành trình du học nghề Đức ngành NH – KS thuộc Tập đoàn Đào tạo uy tín hàng đầu tại Đức – DEHOGA Sachsen-Anhalt trong thời gian sắp tới. EduGo hy vọng với một nền tảng vững chắc và ổn định, Ngọc Ánh sẽ tận dụng cơ hội này để những năm tháng của tuổi trẻ càng thêm ý nghĩa và rực rỡ hơn. Chúc em thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!