Visa đã về – Lịch bay gần kề chúc mừng học viên EduGo thành công với giấc mơ du học nghề Đức

 Một “mùa bão” Visa nữa lại về đến EduGo, những tấm “thẻ xanh quyền lực” liên tiếp tới tay các bạn học viên. Thành quả xứng đáng cho tinh thần học tập và rèn luyện hăng say.

Ngay trong những ngày đầu tháng Tư, 12 tấm Visa đã “hạ cánh” an toàn tại EduGo, đánh dấu sự thành công của các bạn học viên cũng như uy tín của EduGo trong lĩnh vực du học nghề Đức.

Visa về liên tục ngay trong những ngày đầu tháng Tư

Điều dưỡng, đầu bếp, chuyên viên khách sạn, chuyên viên bán hàng/ chế biến thực phẩm,… những ngành nghề mang lại nhiều cơ hội hấp dẫn cho các bạn trẻ Việt Nam với tốc độ Visa về nhanh chóng, cùng học viên EduGo sẵn sàng chinh phục trời Âu. Cùng điểm lại những gương mặt tiếp theo có Visa và đã sẵn sàng cho hành trình mới tại CHLB Đức:
– HV Hồ Thu Thảo
– HV Lê Thị Huyền Trang
– HV Trần Thị Hà Vy
– HV Chu Ngọc Nhi
– HV Lê Thị Huyền Trang
– HV Đinh Viết Vỹ
– HV Nguyễn Hoàng Ân
– HV Nguyễn Huỳnh Thanh Quí
– HV Nguyễn Khắc Quang
– HV Nguyễn Thanh Thảo
– HV Nguyễn Văn Quang
– HV Trương Văn Quang 

Cánh cửa đến với nước Đức đã rộng mở, chúc đoàn học viên xuất sắc của EduGo giữ vững ngọn lửa đam mê, tự tin tỏa sáng nơi trời Âu. Hẹn gặp lại các em trong buổi lễ tiễn bay sắp tới!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế Đức hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!