Visa đã về – Bắt đầu hành trình mới tự tin “sải cánh” tại trời Âu!

Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện về tuổi trẻ của riêng mình. Tuổi trẻ của các bạn học viên EduGo sẽ được ghi lại với câu chuyện kể về hành trình trưởng thành và tự tin “sải cánh” tại trời Âu.

Nơi mà các em sẽ có những trải nghiệm ý nghĩa, mang đến một tương lai tươi sáng và bền vững theo con đường du học nghề Đức.

Visa du học nghề Đức liên tiếp tới tay học viên EduGo

VISA liên tiếp tới tay học viên EduGo, những giấc mơ du học nghề Đức đã trở thành hiện thực và ngày càng đến gần hơn. Hãy cùng nhau cất cánh và viết nên những năm tháng tuổi trẻ đầy kiêu hãnh tại trời Âu bằng ý chí và sự quyết tâm đến cùng. Đây chính là sức mạnh và năng lượng của tuổi trẻ, cũng là lợi thế giúp các bạn trẻ tự tin chinh phục những những miền đất mới đầy hứa hẹn.

Một lần nữa xin được chúc mừng các bạn học viên EduGo tiếp theo nhận Visa, hẹn gặp các em tại “phi trường” EduGo trong buổi lễ tiễn bay sắp tới. Rời xa vòng tay của cha mẹ là một hành trình mới đầy gian nan và thử thách nhưng cuộc sống ai rồi cũng phải trưởng thành, ai rồi cũng phải lớn khôn. Đi thật xa để trở về, để thành công…

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!