Visa chắc trên tay – Học viên EduGo sẵn sàng chờ lịch bay tới CHLB Đức

Tháng 11 này, học viên EduGo tiếp tục có lịch hẹn với trời Âu khi chính thức sở hữu trên tay “tấm thẻ xanh” quyền lực, hiện thực hóa ước mơ được học tập, làm việc tại quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu như CHLB Đức.

Cùng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những học viên tiếp theo nhận Visa du học nghề:

▪ HV Võ Trường Giang với chuyên ngành Koch – Đầu bếp

▪ HV Bon Nor Thảo với chuyên ngành  Fachfrau für Restaurants Und Veranstaltungsgastronomie – Chuyên viên Nhà hàng và Sự kiện

danh-sach-hoc-vien-tiep-theo-cua-edugo-nhan-visa-du-hoc-nghe-duc

Danh sách học viên tiếp theo của EduGo nhận Visa du học nghề Đức

Một hành trình không dài cũng không quá ngắn tại EduGo, các em đã được học tập, rèn luyện, được trang bị kỹ năng hội nhập toàn diện để không còn cảm thấy quá lo lắng khi đặt chân đến một vùng đất xa lạ. EduGo hy vọng rằng, mỗi bạn sẽ thật tự tin, bản lĩnh để vượt qua nhiều thử thách mới trên chặng đường phía trước ở CHLB Đức. Hẹn gặp lại các em trong buổi lễ tiễn bay sắp tới nhé!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!