Vinh danh học viên đạt giải trong cuộc thi Hùng biện tiếng Đức năm 2021 “die LehrerInnen verehren – Tri Ân Thầy Cô”

Cuộc thi hùng biện tiếng Đức năm  2021  “die LehrerInnen verehren – Tri Ân Thầy Cô” là cuộc thi được EduGo tổ chức nhằm hướng tới hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thu hút đông đảo học viên EduGo tham gia với những bài dự thi vô cùng chất lượng. Với chủ đề tri ân thầy cô, các học viên tham dự bắt buộc phải dựng một video theo phạm vi chủ đề thầy cô, bạn bè, lớp học,… và phải trình bày hoàn toàn bằng tiếng Đức. 

Với sự xuất sắc cả về khả năng ngôn ngữ lẫn công nghệ – thông tin các học viên đã mang đến cuộc thi những video vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Khiến BTC cũng khó lòng để chọn ra những video hay nhất.

Kết thúc cuộc thi, sau khi tổng kết lượng tương tác trên trang fanpage của EduGo và đánh giá của BTC, thứ hạng của các học viên lần lượt như sau:

Giải Nhất: Bạn Nguyễn Kim Hiệp lớp EC08
Giải Nhì: Bạn Nguyễn Thị Kim Anh lớp EC10
Giải Ba:
– Bạn Nguyễn Thị Điệp lớp EC05
– Bạn Nguyễn Nhật Hoàng lớp EC15
– Bạn Phan Linh Quang lớp EC11

Ngày 23/12 vừa qua, đại diện BTC (các thầy cô tại Hệ thống đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Đức EduGo – EuroCentre cơ sở 1 và cơ sở 2) đã tận tay trao thưởng gồm bằng chứng nhận và giải thưởng tiền mặt đến các bạn học viên đoạt giải. 

Giải nhất Bạn Nguyễn Kim Hiệp – EC08

Giải Nhì: Bạn Nguyễn Thị Kim Anh lớp EC10

Giải Ba Bạn Nguyễn Thị Điệp lớp EC05

Giải Ba Bạn Nguyễn Nhật Hoàng lớp EC15

Giải Ba Bạn Phan Linh Quang lớp EC11

Xin chúc mừng các emn đã xuất sắc vượt qua những đối thủ đáng gờm để giành lấy những giải thưởng giá trị và ý nghĩa!

——————————–

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 096 167 5555

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!