Viết tiếp giấc mơ ngành cơ khí với chương trình du học nghề Đức cùng Học viên Nguyễn Văn Giang

Không khí tại “phi trường” EduGo trong tháng 4 ngày càng trở nên rộn ràng, các chuyến bay tới điểm đến CHLB Đức liên tục cất cánh, đưa Học viên EduGo an toàn hạ cánh trời Âu. Chuyến bay ngày 06/04 với Học viên Nguyễn Văn Giang với chương trình du học nghề Đức ngành Cơ khí cũng đã an toàn cập bến.

tiễn bay học viên edugo xuất cảnh du học nghề Đức

Lễ tiễn bay Học viên EduGo Nguyễn Văn Giang xuất cảnh ngày 06/04 (Ảnh: An Bích)

Xin được chúc mừng Học viên EduGo, chàng trai Nguyễn Văn Giang đã hiện thực hóa giấc mơ ngành cơ khí với chương trình du học nghề Đức chuyên ngành Zerspanungsmechaniker – Cơ khí cắt gọt. Cùng với môi trường học tập tiên tiến và hiện đại tại CHLB Đức, chắc chắn giấc mơ ngành cơ khí của Giang sẽ “tỏa sáng” rực rỡ trong tương lai. Hy vọng rằng đam mê và sức mạnh của tuổi trẻ sẽ là động lực giúp em hoàn thành những mục tiêu học tập & sự nghiệp tại trời Âu.

tiễn bay học viên edugo xuất cảnh du học nghề Đức 01

Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc để em tự tin vững bước trời Âu (Ảnh: An Bích)

Thành công tuyệt vời này không chỉ ghi nhận cho những cố gắng, nỗ lực của Giang, nó còn là niềm tự hào, hạnh phúc của gia đình và người thân những người đã luôn ủng hộ và dõi theo chặng đường tới nước Đức của em. Chúc Giang sớm hòa nhập được với cuộc sống mới tại Đức, học tập & làm việc thật tốt để chinh phục những mục tiêu của bản thân. hẹn gặp lại em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!