University of Tasmania

23/07/2019

Địa chỉ: Churchill Ave, Hobart TAS 7005, Úc

Điện thoại: +61 3 6226 2999

Website: http://www.utas.edu.au

Giới thiệu về Đại học Tasmania

 • Đại học Tasmania (University of Tasmania – UTAS) chính thức được thành lập ở Vịnh Sandy bang Tasmania, Úc vào năm 1/1/1890. Trường đại học Tasmania là một trong những trường đại học danh tiếng về giảng dạy và nghiên cứu. Tại UTAS, trong không gian hiện đại sinh viên được học tập và sáng tạo đồng thời được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế thông qua các chương trình trao đổi sinh viên và khu học xá đa văn hóa.
 • Theo học UTAS, sinh viên sẽ được hưởng lợi từ những phúc lợi từ thành phố Hobart – thủ phủ của bang Tasmania nằm tại bán đảo duy nhất của Úc. Khu vực được gọi là bán đảo của Úc, nhưng diện tích của nó rất lớn có thể tương đương với diện tích của một quốc gia. Hobart là thành phố lâu đời thứ 2 của Úc và nó vẫn giữ được những nét đặc trưng trong tất cả các thành phố của Úc. Là một nơi lý tưởng cho việc học tập, học sinh sẽ được đón tiếp rất thân thiện và nồng nhiệt. Đó là niềm tự hào của nước Úc.
 • Trường Tasmania có mối liên kết chặt chẽ với các đối tác nhằm giúp sinh viên có cơ hội thực tập và nghiên cứu. Hiện trường có hơn 100 chương trình cấp bằng cử nhân, đối với Chứng chỉ tốt nghiệp tới thạc sỹ và các Chương trình nghiên cứu có hơn 150 chương trình sau đại học. Trường Tasmania là một trong những trường dành tặng nhiều học bổng có giá trị, các chương trình học bổng do chính phủ úc điều phối cho sinh viên quốc tế.
 • 3 cơ sở của trường học tại Hobart, Launceston, Burnie với cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế giúp sinh viên có trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quãng thời gian theo học tại trường.
 • Để đáp ứng nhu cầu ăn ở của sinh viên, nhà trường có những lựa chọn đa dạng về ký túc xá trong và ngoài trường ở Launceston và Hobart. Các phòng đều có giá phải chăng hơn thế còn sạch sẽ, tiện nghi. Các nhà ở đều được trang bị đồ đạc và có các đồ dùng trong phòng ngủ, phòng khách và nhà bếp, tủ lạnh, máy giặt và lò nướng. Các nhà ở chung tối thiểu đều có 3 đến 6 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ dành cho sinh viên đều gần trường và chỉ mất một chặng ngắn xe buýt là tới trung tâm thành phố.
Sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Tasmania

Xếp hạng thành tích của Đại học Tasmania

 • Times Higher Education World University Rankings: UTAS đứng trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới.
 • Những trường đại học được thành lập đầu tiên tại Úc thì UTAS đứng trong top 4 và là thành viên Hiệp hội các trường đại học thuộc khối thịnh vượng chung.
 • UTAS đứng top 10 trường danh tiếng nhất nước Úc với các ngành thế mạnh: Kỹ thuật, Luật, Công nghệ thông tin, Kinh tế, Thương mại, Khoa học máy tính, Y khoa, Sức khỏe, Dược, Kiến trúc, Nghệ thuật, Khoa học, Giáo dục, Thiết kê…
 •  Về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu: UTAS dành được giải thưởng bốn sao, Theo Good Universities Guide xếp UTAS trong top 20% của các trường đại học Úc.
 • Châu Á – Thái Bình Dương theo ARWU – 2008: UTAS đứng trong khoảng 42- 68, trường nằm trong top 14 trường đại học hàng đầu của Úc.
Trường Tasmania

Chuyên ngành đào tạo

Chương trình học trên lớp cho bằng cử nhân và sau đại học được giảng dạy tại 6 khoa và 3 học viện gồm các ngành sau: Kế toán kiểm toán, Tài chính; Hành chính công,Chính trị, Mỏ – Khai khoáng, Marketing;  Môi trường, Truyền thông; Y Dược, Luật; Hậu cần, Kỹ thuật, vận tải; Giáo dục, Thương mại, Kinh tế, Kinh doanh quốc tế, Kiến trúc; Quản trị, Công nghệ thông tin…

Thời gian nhập học

 • Tiếng Anh: hàng tháng
 • Cao đẳng: 1, 2, 7, 10
 • Đại học: 1,2, 7, 10
0966504334