University of Surrey – Trường đại học hỗ trợ việc làm tốt nhất UK

20/04/2020

University of Surrey là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên quốc tế đang tìm kiếm một trường đại học có quá trình giáo dục mang lại nhiều cảm hứng cho người học. 

  • 16,000 sinh viên, trong đó 36% là sinh viên quốc tế.
  • #23 Nationalities (Complete University Guide 2020)
  • #7 Student Experience (Times Higher Education)
  • Trường giữ thứ hạng Vàng, cao nhất trong 2017 Teaching Excellence Framework (TEF)
  • Ngành học tiêu biểu: theo BXH The Complete University Guide 2020: Food Science #3, Hospitality #3, Nursing #4
  • University of Surrey được nhận xét là có tầm nhìn táo bạo và nỗ lực phấn đấu tạo tác động tích cực cho thế giới. Trường thực hiện điều này nhờ có đội ngũ giảng viên xuất sắc. Các giáo sư và nhà nghiên cứu của trường sáng tạo, đầy tham vọng và có tầm nhìn toàn cầu.

Sinh viên quốc tế chỉ cần bắt tàu từ London và sau 34 phút là đến được trường Surrey tuyệt đẹp và thân thiện. Guildford là một thị trấn nhộn nhịp và cởi mở, chung quanh là vùng nông thôn xinh đẹp.

Cơ hội việc làm đáng ghen tị của sinh viên Surrey:
Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay trong năm đầu tiên của trường 98,1% ( trong khi tỷ lệ này tại Anh là 93,9%), điều tuyệt vời này được duy trì trong suốt 10 năm liên tục.
Trường có liên kết với hơn 500 Công ty, điều này đảm bảo chương trình đào tạo của trường sẽ mang đến cho sinh viên các kỹ năng mà các Công ty cần.
Ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, học sinh đã có thể tiếp cận danh sách các công việc bán thời gian đang tuyển ngay trong Campus của trường thông qua cổng thông tin trong tài khoản của mình. Các cơ hội việc làm bán thời gian, toàn thời gian luôn luôn được cập nhật tại đây, giúp sinh viên liên tục nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng của địa phương và của các công ty trong vùng. Surey Pathfinder là cổng thông tin điện tử 247 cho phép sinh viên và nhà tuyển dụng đăng tuyển, giới thiệu bản thân, thậm chí đặt lịch hẹn phỏng vấn – giúp cả 2 bên chủ động tìm kiếm những cơ hội tốt nhất.
Học phí:
£18,500/ năm (cho sinh viên quốc tế học Bậc Đại học)
£19,600/ năm (cho sinh viên quốc tế học Bậc Thạc sỹ)
Yêu cầu đầu vào:
– Bậc Đại học: Học sinh tốt nghiệp A Level hoặc chương trình Foundation (Dự bị đại học) của trường và IELTS 6.5(6.0)
– Bậc Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học tại Việt Nam hoặc hoàn thành chương trình Pre-master (Dự bị thạc sĩ) và IELTS 6.5(6.0)
0966 504 334