Tuổi 20 cùng bắt đầu một hành trình mới tại CHLB Đức cho giấc mơ du học nghề

Tuổi 20 ngưỡng tuổi có nhiều giấc mơ & hoài bão, cũng là khoảng thời gian mà chúng ta có đủ sức trẻ để tự tin chinh phục những giấc mơ và mục tiêu, đặc biệt là giấc mơ trải nghiệm những miền đất mới. Tuổi 20, nhiều bạn trẻ mang trong mình giấc mơ du học nghề Đức, tự tin tung cánh tại trời Âu, trong đó có các bạn Học viên tại EduGo.

le tien bay hoc vien edugo xuat canh du hoc nghe Duc

Học viên EduGo xuất cảnh du học nghề Đức – Hoàng Đức Bình & Phan Văn Dương (Ảnh: Huy Hanh)

Ngay sau khi tốt nghiệp chương trình THPT, “du học nghề Đức” chính là hướng đi tiếp theo của 02 bạn Học viên EduGo, Hoàng Đức Bình (2003) và Phan Văn Dương (2003). Với những cố gắng và sự quyết tâm, xuất sắc chinh phục thành công chứng chỉ tiếng Đức B1, sau đó là từng bước hoàn thiện hồ sơ và các thủ tục. Ngay khi vừa mới bước sang tuổi 20, Đức Bình và Văn Dương đã sẵn sàng cho một hành trình mới tại CHLB Đức, chuyến bay tới Đức chính thức khởi hành vào ngày 09/03 vừa qua.

le tien bay hoc vien edugo xuat canh du hoc nghe Duc

Tạm biệt gia đình, bạn bè, người thân và cùng bắt đầu một hành trình mới (Ảnh: Huy Hanh)

Chương trình du học nghề Đức với chuyên ngành “Hotelfachmann – Chuyên viên khách sạn” sẽ là bước đi đột phá và vững chắc, giúp các em xây dựng một tương lai bền vững, chứng tỏ sự lựa chọn đúng đắn sau khi tốt nghiệp THPT. Hotelfachmann – Chuyên viên khách sạn là một trong những ngành đào tạo hàng đầu tại tập đoàn DEHOGA, đơn vị uy tín số 1 ngành NH – KS tại CHLB Đức. Với môi trường đào tạo & làm việc chuyên nghiệp, ngành học này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển tại CHLB Đức, phù hợp với những bạn có niềm yêu thích với các nghề dịch vụ, môi trường năng động và chuyên nghiệp, là sự lựa chọn tiềm năng dành cho các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp chương trình THPT.

le tien bay hoc vien edugo xuat canh du hoc nghe Duc

Mang theo những giấc mơ và hoài bão gửi gắm tại nước Đức (Ảnh: Huy Hanh)

Hành trình đi đến thành công sẽ không bao giờ có điểm dừng, hy vọng rằng Đức Bình & Văn Dương sẽ tiếp tục phát huy sự quyết tâm đã thể hiện trong suốt thời gian vừa qua. Chúc các em có một hành trình thuận lợi và an toàn tại CHLB Đức. Hẹn gặp các em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334