Tưng bừng khai trương EduGo chi nhánh Đà Nẵng – Không ngừng mở rộng và phát triển

Nằm trong chuỗi sự kiện khai trương VP đại diện trên toàn quốc của EduGo Group nhằm phục vụ tốt hơn trong công tác hỗ trợ và đưa những chương trình du học nghề, việc làm & định cư châu Âu đến gần hơn với các bạn trẻ Việt Nam.
Sự kiện khai trương EduGo chi nhánh Đà Nẵng sáng ngày 26/4 đánh dấu một bước tiến mới trong sự phát triển và mở rộng không ngừng của EduGo Group. Với việc hiện diện ở hầu hết các tỉnh thành trên mọi miền Tổ Quốc EduGo hi vọng rằng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, cung cấp những chương trình chất lượng và uy tín nhất, giúp mọi người được tiếp cận với nguồn thông tin chính xác và bổ ích về những chương trình du học nghề, việc làm & định cư châu Âu.
Buổi lễ Khai trương với sự góp mặt của:
– Chủ tịch EduGo Group Ông Nguyễn Bá Tưởng
– TGĐ EduGo Group Ông Ngô Văn Mạnh
– TGĐ EC Group Ông Lê Văn Công
– TGĐ EduGo miền Nam Bà Trần Thị Mai Hiền
– Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Duy Tân Thầy Nguyễn Ngọc Minh
– Đại diện sở GD & ĐT TP. Đà Nẵng
– Cùng đại diện BLĐ EduGo, EduGo chi nhánh Đà Nẵng
Tin chắc rằng EduGo Đà Nẵng sẽ có những bước tiến và phát triển vượt bậc trong tương lai. Chúc tập thể VP làm việc thật hiệu quả và năng suất để đạt được những thành công rực rỡ!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!