Tự tin “sải cánh” trời Âu – Nghe lời mẹ dặn “khỏe mạnh, bình an và học tập thật tốt”

“Điều mẹ mong muốn nhất đó chính là con gái được bình an, khỏe mạnh và học tập thật tốt khi sang đến Đức” Chia sẻ của gia đình Học Viên Đào Ngọc Ánh trong buổi lễ tiễn bay em đến với CHLB Đức.
Đó không chỉ là tâm tư của riêng gia đình bạn Đào Ngọc Ánh mà cũng là những lời nhắn EduGo luôn muốn gửi tới mỗi Học viên khi đã thành công đặt chân tới CHLB Đức.
Bởi lẽ, với hành trang chỉn chu và đầy đủ mà EduGo đã chuẩn bị cho Ngọc Ánh cùng hợp đồng du học nghề ngành NH – KS thuộc tập đoàn Đào tạo uy tín số 1 CHLB Đức – DEHOGA Sachsen-Anhalt.
>>> Tất cả những gì Ngọc Ánh cần làm đó chính là tự chăm sóc bản thân thật tốt, chăm chỉ học tập và rèn luyện để mọi người luôn an tâm khi dõi theo em từ quê nhà.
Buổi Lễ tiễn bay cũng là món quà đặc biệt mà EduGo dành tặng các bạn Học viên trước khi cất cánh. Hy vọng rằng các em có thể cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm, lo lắng của người thân và gia đình. Hãy lấy đó làm động lực để cố gắng cho hành trình mới của các em tại trời Âu..
Hẹn gặp lại em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!