Trường Lake Head University, Canada

20/09/2019

Theo bảng xếp hạng Maclean năm 2018, Lakehead University (LU) là một trong 10 trường đại học dẫn đầu Canada. Trường cũng đạt được danh hiệu Đại học Nghiên cứu của năm (Research University of the Year) trong vòng 3 năm liên tiếp (theo RESEARCH Inforsource 2017).

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Du học Canada Trường Đại học công lập Lakehead University tọa lạc phía tây bắc tỉnh bang Ontario. Trường cung cấp các chương trình học phong phú từ bậc cử nhân đến cao học (chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ) tại 10 khoa nghiên cứu.

Trường đại học Lakehead đào tạo đa dạng các chuyên ngành khác nhau, trường hiện có các khoa đào tạo chính như là: Khoa Quản trị Kinh doanh, Khoa Sư phạm, Khoa Kỹ thuật, Các khoa đào tạo sau Đại học, Khoa Sức khỏe và Khoa học Hành Vi, Trường Y (West Campus), Khoa Quản lý Tài nguyên thiên nhiên, Khoa Luật, Khoa Khoa học và Môi trường học, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn.

 

Lakehead_UniversityDu học Canada trường Lakehead University tại Canada

Du học Canada trường Lakehead University với các chuyên ngành đào tạo đa dạng trường đang tạo ra rất nhiều cơ hội lựa chọn cho các sinh viên. LU luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các sinh viên của trường điều đó thể hiện qua những việc như là hỗ trợ về nhà ở cho sinh viên, giúp cho cộng đồng sinh viên của trường tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao đạt được nhiều thành tựu.

*Chương trình nhà ở Du học Canada tại trường Lakehead University tại Canada

Về nhà ở cho sinh viên ở trường Lakehead University thì có 3 loại khác nhau: kí túc xá, căn hộ chung cư và nhà liền kề, tùy vào sở thích cũng như điều kiện kinh tế của mình sinh viên có thể lựa chọn các dạng nhà ở khác nhau trong 3 dạng trên. Riêng khu nhà ở dành cho sinh viên ở khuôn viên Thunder Bay hiện đang có hơn 1.194 giường và 3 căn tin lớn. Sinh viên có thể chọn các bữa ăn từ nhà bếp nhỏ, nhà bếp lớn hoặc hoàn thành các bữa ăn tùy thuộc vào kiểu cư trú/ nhà ở của mình trong LU.

 

Du_hoc_Canada_Truong_Lakehead_University

 

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

+ Kinh doanh Quốc tế, Kế toán, Kinh tế và Tài chính

+ Kỹ sư (Dân dụng, Hóa học, Cơ khí, Điện và Phần mềm)

+ Khoa học Sức khỏe và Hành vi

+ Quản lý Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên

+ Thạc sỹ (2 năm)

 

III. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình >7.0

TOEFL PBT 550  (không có kỹ năng dưới 50), TOEFL CBT 213 ( không có kỹ năng dưới 17), TOEFL iBT 80 (không có kỹ năng dưới 19), IELTS 6.5 (không có kỹ năng dưới 6.0)

Trong trường hợp chưa có đủ tiếng anh, đăng ký khóa học từ 10-40 tuần.

 

IV. HỌC PHÍ

  • Phí ghi danh: $135 CAD
  • Phí đánh giá bảng điểm: 460 CAD
  • Đại học: 25,357 CAD/ 1 năm
  • Thạc sỹ: 10,786 CAD/ 1 học kỳ
  • Sách vở và đồ dùng học tập: C$1,000

Chi phí sinh hoạt cá nhân:

  • 6000 – 9000 CAD/năm
  • Học phí khóa tiếng Anh: từ 340 – 380 C$/tuần.