Trên 90% Học viên EduGo đỗ B1 ngay từ lần thi đầu tiên – Kỳ thi tháng 11/2022

Chất lượng đào tạo của EduGo được thể hiện rõ nhất thông qua các kỳ thi tiếng Đức B1 của Học viên, với tỷ lệ Học viên đỗ B1 trên 90% ngay từ lần thi đầu tiên, đặc biệt có những tập thể lớp đạt tới tỷ lệ 100%.

Đây chính là kết quả tuyệt vời trong kỳ thi tiếng Đức B1 TELC của Học viên EduGo tháng 11/2022 vừa qua. Với tỷ lệ lên đến hơn 90%, Học viên EduGo xuất sắc chinh phục thành công chứng chỉ tiếng Đức B1 với đầy đủ 04 kỹ năng cùng số điểm vô cùng ấn tượng. Đặc biệt, tập thể lớp EC23 với tỷ lệ 100% Học viên đỗ ngay từ lần thi đầu tiên.
Danh sách Học viên EduGo đỗ B1 kỳ thi tháng 11/2022
Một lần nữa khẳng định và minh chứng cho hiệu quả đào tạo tại EduGo. Với tầm nhìn đúng đắn, xây dựng hệ thống đào tạo bài bản & chuyên nghiệp, lộ trình cá nhân hóa, bám sát học lực của từng Học viên để có phương án phù hợp nhất. Nhờ đó kết quả cũng như chất lượng qua các kỳ thi ngày càng được nâng cao.
Xin được chúc mừng cho sự cố gắng và nỗ lực của các thầy cô cùng các bạn Học viên EduGo đã được đền đáp một cách xứng đáng. Đây chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời để chào đón năm mới 2023 Quý Mão, hứa hẹn những bước tiến mới, khởi đầu mới sẽ thành công rực rỡ!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334