Trao tặng học bổng “Tấm gương vượt khó” với tổng trị giá 30 triệu đồng cho Học viên EduGo

Ngày 30/09 thay mặt EduGo Group, GĐ vận hành EuroCentre – Bà Nguyễn Ngọc Huyền đã trực tiếp trao 02 suất học bổng (mỗi suất trị giá 15.000.000đ) cho Học viên EduGo là những “Tấm gương vượt khó” trong học tập.
Danh sách Học viên nhận học bổng bao gồm:
– Học viên Nguyễn Thị Như Hoa, đến từ Gia Lai
– Học viên Y Ly Na, đến từ Kon Tum
Bên cạnh giá trị về mặt vật chất nhằm hỗ trợ những khó khăn giúp các em Học viên yên tâm học tập. Việc trao tặng học bổng còn thể hiện tính nhân văn trong giáo dục của EduGo, luôn tạo điều kiện và hỗ trợ cho các bạn trẻ có ý chí vươn lên trong trong cuộc sống, đồng thời khích lệ tinh thần và công nhận sự cố gắng của các em trong học tập.
Như Hoa và Y Na, với hoàn cảnh đặc biệt, bố mất sớm, vắng đi người trụ cột của gia đình, giờ đây các em chính là chỗ dựa tinh thần, là niềm tự hào và hi vọng của mẹ cùng các em nhỏ trong gia đình. Thế nên ngay từ những ngày đầu nhập học các em đã luôn chăm chỉ và nghiêm túc với mục tiêu.
Phần thưởng này là những ghi nhận mà các em xứng đáng nhận được cho sự cố gắng và nỗ lực của bản thân. Hi vọng rằng đây sẽ là động lực để các em phấn đấu hơn nữa trên hành trình đến với CHLB Đức.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334