Top 5 ngành học hàng đầu tại Anh

18/05/2020

COMMUNICATION

Nếu bạn quan tâm tới ngành này, chắc hẳn bạn đã nghe tên các hãng truyền thông lớn nhất tới từ xứ sở sương mù như BBC, The Times, Daily Express, The Daily Mail, ITV Network,… Ngành truyền thông tại Anh được biết đến là một trong những ngành tiên phong và có mức lương hấp dẫn nhất tại thời điểm này.

Các nhóm ngành bạn có thể tham khảo trong lĩnh vực truyền thông như Báo chí, Quảng cáo, PR, Xuất bản, Nhiếp ảnh, phim, đồ họa hoặc Media.

BANKING AND FINANCE

 

Từ thế kỉ XIX đến nay, London luôn giữ vững vị thế là TRUNG TÂM TÀI CHÍNH LỚN NHẤT CHÂU ÂU. Có 100+ doanh nghiệp lớn nhất thế giới đặt hội sở chính tại Thủ đô của Anh. Đây cũng là một trong những nơi có thị trường giao dịch lớn nhất thế giới.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm cho các tập đoàn lừng danh thế giới như Google, Apple, HSBC,… với mức lương siêu hấp dẫn.

FASHION & DESIGN

London một trong những kinh đô thời trang của thế giới và là điểm đến thu hút hàng trăm nhà thiết kế nổi tiếng đến với London Fashion Week. Đây cũng là nơi khơi nguồn ra hàng nghìn mẫu thiết kế của các thương hiệu UK như Burberry, Topshop, Jimmy Choo, ASOS, Alexander McQueen,…

Các khóa học thiết kế thời trang tại Anh luôn thu hút được sinh viên tài năng bởi chất lượng đào tạo xuất sắc với tính ứng dụng cao và cơ hội được thực tập ngay tại các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới.

INFORMATION TECHNOLOGY (IT)

Công nghệ thông tin có thể nói là lĩnh vực có triển vọng phát triển cao nhất trong kỷ nguyên số. Anh Quốc là nơi tập trung nhiều công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Đồng thời, chính phủ Anh hiện đang thực hiện nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn để thu hút nguồn nhân lực trong ngành này không chỉ trong nước mà còn ra quốc tế. Chính vì thế, có thể thấy rằng sinh viên du học ngành Công nghệ thông tin tại Anh sẽ có cơ hội việc làm rộng mở và được săn đón bởi các công ty công nghệ hàng đầu sau khi ra trường.

ARCHITECTURE  

Ngành Kiến trúc tại Anh luôn hướng tới tính thực tiễn, trong đó phần thực hành tại các phân xưởng thiết kế (studiowork). Ngoài ra, các trường kiến trúc tại Anh luôn khuyến khích và tạo điều kiện để sinh viên tiếp cận thực tế bằng những chương trình ‘sandwich’.  Theo đó, sinh viên có thể đi thực tập 1 năm tại các nhà máy hoặc các công ty.

Hiện tại đang là thời điểm vàng được hàng nghìn sinh viên quốc tế lựa chọn để nộp hồ sơ du học cũng như xin học bổng, bởi:

  • Tỷ lệ cạnh tranh học bổng thấp
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ cũng như học bổng nhanh
  • Chỉ tiêu thị thực (visa) của các quốc gia đang khá cao

Vui lòng liên hệ EduGo Group qua email: info@edugo.vn hoặc hotline: 097 123 2625 để được tư vấn lộ trình du học Anh – Úc – Mỹ – Canada

0966504334