[Tin vui Visa tháng 10] Visa về tăng tốc – Cùng cán mốc khởi hành

06 tấm Visa liên tiếp về trong những ngày đầu tháng 10 là dấu hiệu thông báo một mùa tiễn bay sôi động nữa lại sắp diễn ra trên “phi trường” EduGo.

06-tam-visa-lien-tiep-trong-nhung-ngay-dau-thang-10

06 tấm Visa liên tiếp trong những ngày đầu tháng 10

Từng chiếc vali bắt đầu được lấp đầy bởi tư trang hành lý, tất cả học viên EduGo đã trong tâm thế chuẩn bị sẵn sàng cho một hành trình mới tại CHLB Đức. Kết quả ngày hôm nay ghi nhận nỗ lực tuyệt vời của cả một tập thể. Tinh thần quyết tâm, kiên định với mục tiêu của các em, sự tin tưởng, ủng hộ từ gia đình và kinh nghiệm trong quá trình xử lý hồ sơ, hoàn tất thủ tục xin Visa của đội ngũ EduGo.

Chúc mừng những chiến binh tiếp theo đón nhận tin vui Visa tháng 10. Hy vọng trên chặng đường chinh phục giấc mơ du học nghề Đức, các em luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi và chạm tay đến thành công. Hẹn gặp lại nhau trong buổi lễ tiễn bay nhé!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!