Tiễn bay Học viên EduGo xuất cảnh ngày 15/08/2022

Tháng 8 này, “phi trường” EduGo vô cùng sôi động, các chuyến bay khởi hành tới CHLB Đức liên tục được cất cánh, đưa Học viên EduGo tới bến đỗ mới bên kia châu Â.
Chỉ hơn một tuần sau khi VISA về đến tay, Học viên EduGo – bạn Phan Linh Quang đã lên chuyến bay khởi hành từ Sân bay Quốc tế Nội Bài thẳng tới CHLB Đức. Thành công của mỗi buổi Lễ tiễn bay Học viên EduGo xuất cảnh là sự cố gắng và nỗ lực của cả một tập thể. Từ việc xây dựng một môi trường đào tạo giúp các em yên tâm học tập đến quá trình xử lý các thủ tục, hồ sơ để các em đủ điều kiện sang tới CHLB Đức.
Ngoài ra, còn là sự tin tưởng và kỳ vọng của các bậc cha mẹ. Luôn tạo điều kiện tốt nhất giúp các em có một môi trường để phát triển, hướng tới một tương lai bền vững và ổn định. Nhất là đối với Linh Quang khi quyết định lựa con đường du học nghề Đức mặc dù trước đó đã tốt nghiệp Hệ ngôn ngữ Anh tại Đại học trong nước.

Linh Quang hạ cánh an toàn tại CHLB Đức

Hi vọng rằng Linh Quang sẽ nắm bắt thật tốt cơ hội này để không phụ sự kỳ vọng của gia đình cũng như EduGo. Chúc em luôn may mắn và thành công trên chuyến hành trình sắp tới. Hẹn gặp lại em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 096 167 5555

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!