Thông báo khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 K149 ngày 15/11

03/11/2023

Khi du học nghề Đức ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn, ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường chuẩn bị hoàn thành chương trình THPT nhiều bạn trẻ đã có định hướng lựa chọn con đường du học nghề Đức. 

Tiếng Đức là một trong những hành trang vô cùng quan trọng để chuẩn bị cho quá trình học tập và làm việc tại CHLB Đức, nếu bạn đã xác định lựa chọn con đường du học nghề Đức hoặc muốn tìm hiểu, thử sức với tiếng Đức hãy cùng với EduGo bắt đầu ngay trong tháng 11 với lớp khai giảng online khóa 149, lịch trình cụ thể như sau:
– Thời gian: 19:00 thứ Tư ngày 15/11/2023
– Hình thức: Học online qua phần mềm Zoom

Lịch khai giảng khóa 148 tiếng Đức trình độ A1 tại EduGo

Việc xác định mục tiêu từ sớm sẽ giúp cho chúng ta có đích đến rõ ràng, có thêm động lực và thời gian để giúp cho chúng ta nhanh chóng hoàn thành mục tiêu. Khi đã có định hướng rõ ràng việc chuẩn bị sớm hành trang để tới Đức là điều đương nhiên và thực hiện càng sớm càng tốt. Đăng ký ngay hôm nay để cùng EduGo chinh phục tiếng Đức!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334