Thông báo khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 K148 ngày 01/11

03/11/2023

Với những kinh nghiệm và thành công trong việc giảng dạy tiếng Đức, EduGo đảm bảo chất lượng và đầu ra trong mỗi khóa học. Các lớp khai giảng được tổ chức liên tục hàng tháng, nhằm chào đón các bạn học viên mới đến với ngôi nhà chung EduGo, đặc biệt là các lớp khai giảng online dành cho học sinh khối THPT.

Lớp khai giảng K148 dưới hình thức online với thời gian cụ thể như sau, nhanh tay đăng ký để cùng EduGo bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Đức ngay thôi nào:
– Thời gian: 19h00 thứ Tư ngày 01/11/2023
– Hình thức: Học online qua phần mềm Zoom

Lịch khai giảng khóa 148 tiếng Đức trình độ A1 tại EduGo

Để phục vụ số lượng lớn các bạn học sinh năm cuối THPT, EduGo khai giảng các lớp tiếng Đức trình độ A1 dưới hình thức online để hỗ trợ các bạn trong việc tiếp xúc và làm quen sớm với tiếng Đức. Khởi động hành trình du học nghề Đức ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường để sớm ngày hiện thực hóa “giấc mơ Đức”, hướng tới một tương lai được sinh sống, học tập và làm việc tại trời Âu.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay