Thông báo khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 K131 ngày 18/08

15/08/2023

Tháng 8 tiếp tục rộn ràng với lịch khai giảng được tổ chức liên tục tại EduGo, chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ thật tốt cho giấc mơ du học trời Âu. Hoàn thành sớm mục tiêu tiếng Đức B1 để cất cánh tới CHLB Đức cùng EduGo ngay thôi nào!

Tiếng Đức khó – đã có EduGo, với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Đức phục vụ cho mục đích du học nghề, EduGo thu hút hàng trăm học viên mỗi năm. Uy tín và chất lượng đã được hàng ngàn học viên cùng phụ huynh kiểm chứng. Lộ trình học B1 chỉ từ 9 – 12 tháng, tối ưu chất lượng và thời gian cho các bạn học tiếng Đức với mong muốn du học nghề.

Ngoài tiếng Đức tại EduGo bạn còn được đào tạo và tìm hiểu về văn hóa Đức, chuẩn bị đầy đủ hành trang cho cuộc sống học tập và làm việc tại Đức. Bởi lẽ hòa nhập với văn hóa tại bản địa là một lợi thế, giúp bạn có thêm động lực và tự tin với cuộc sống tại một quốc gia xa lạ, có nền văn hóa khác biệt so với với Việt Nam. Bạn sẽ được tham gia rất nhiều chương trình và sự kiện về văn hóa Đức khi học tập tại EduGo. Ngoài việc học thêm kiến thức về văn hóa thì đây cũng là cơ hội giúp bạn giải tỏa những căng thẳng và áp lực trong quá trình học, giao lưu và kết nối với những người bạn có chung mục tiêu và chí hướng.

Đăng ký tham gia lớp khai giảng khóa 131 để cùng EduGo bắt đầu chinh phục tiếng Đức ngay trong tháng 8 này. Lịch trình khai giảng chi tiết cụ thể như sau:
– Thời gian: 14:30 thứ Sáu ngày 18/08/2023
– Địa điểm: Hệ thống đào tạo Ngôn ngữ & Văn hóa Đức EuroCentre Hà Nội

lịch khai giảng khóa 131 tiếng Đức trình độ A1 EduGo Hà Nội

Lịch khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 khóa 131 tại EduGo Hà Nội

Chương trình tiếng Đức trình độ A1 phù hợp với:

  • Các bạn đang có nhu cầu học tiếng để tham gia chương trình du học nghề Đức.
  • Bạn có mong muốn học tiếng Đức nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu
  • Hay đơn giản bạn yêu Đức, mê ngôn ngữ của quốc gia có thủ đô Berlin xinh đẹp?
  • Hoặc bạn hoàn toàn có thể học tiếng Đức để trải nghiệm tiếng Đức thú vị như thế nào?
    Vậy hãy để EduGo – EuroCentre giúp bạn từng bước chinh phục tiếng Đức
    ———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334