Thông báo khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 K121 ngày 20/06

05/06/2023

Thời điểm hiện tại là khoảng thời gian quan trọng đối với các bạn học sinh 2k5 THPT, ôn tập gấp rút để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới. Lựa chọn hướng đi cho tương lai cũng là một yếu tố quan trọng không chỉ của các bạn học sinh mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh.

Du học nghề Đức trong những năm gần đây đang trở thành xu hướng cho giới trẻ Việt Nam, sau khi tốt nghiệp THPT bắt đầu quá trình học tiếng Đức để chuẩn bị hành trang cho cuộc sống, học tập và làm việc tại CHLB Đức. Lựa chọn con đường du học nghề Đức tại sao không học tiếng Đức ngay từ hôm nay? Các bạn học sinh THPT có nhiều lợi thế trong việc học, khả năng tiếp thu tốt, có cơ hội tiếp xúc và làm quan với tiếng Đức trước khi hoàn thành chương trình cấp 3 để đến với con đường du học nghề Đức.

Ngay hôm nay hãy cùng bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Đức thông qua các lớp học online dành cho học sinh năm cuối THPT, khởi động sớm cho giấc mơ du học nghề Đức sớm ngày được hiện thực hóa, tiết kiệm thời gian và đẩy nhanh tiến độ để hoàn thiện giấc mơ. Đăng ký tham gia ngay với với khai giảng tiếng Đức trình độ A1 dưới hình thức online tại EduGo. Lịch khai giảng khóa 92 với thời gian cụ thể như sau:
– Thời gian: 19:00 thứ Ba ngày 20/06/2023
– Hình thức: Online qua phần mềm Zoom

khai giảng tiếng Đức online trình độ A1 tháng 6

Lịch khai giảng chi tiết lớp tiếng Đức trình độ A1 K121 tại EduGo – EuroCentre

Chương trình tiếng Đức trình độ A1 phù hợp với:

  • Các bạn đang có nhu cầu học tiếng để tham gia chương trình du học nghề Đức.
  • Bạn có mong muốn học tiếng Đức nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu
  • Hay đơn giản bạn yêu Đức, mê ngôn ngữ của quốc gia có thủ đô Berlin xinh đẹp?
  • Hoặc bạn hoàn toàn có thể học tiếng Đức để trải nghiệm tiếng Đức thú vị như thế nào?
    Vậy hãy để EduGo – EuroCentre giúp bạn từng bước chinh phục tiếng Đức
    ———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!