Tháng Tư rộn ràng EduGo tiễn bay liên tục đoàn bay ngành Nhà hàng – Khách sạn ngày 08/04

Các đoàn bay ngành Điều dưỡng, Cơ khí liên tiếp khởi hành trong tháng Tư, tiếp nối là đoàn bay Nhà hàng – Khách sạn với học viên EduGo Nguyễn Thị Hồng Khanh và Mai Thị Thùy Linh. Chuyến bay đã khởi hành và hạ cánh an toàn ngày 08/04 vừa qua.

tiễn bay học viên edugo xuất cảnh du học nghề Đức 002

Đoàn bay ngày 08/04 ngành Nhà hàng – Khách sạn (Ảnh: Tiến Dũng)

Đoàn bay trong tháng Tư nối tiếp nhau khởi hành tại “phi trường” EduGo và thẳng tiến tới CHLB Đức. Những vị “hành khách” đặc biệt cũng đã có những chuyến bay an toàn và bắt đầu một hành trình mới đầy hứng khởi tại nước Đức xinh đẹp. Chuyến bay tiếp theo khởi hành ngày 08/04 đã đưa Học viên EduGo, bạn Nguyễn Thị Hồng Khanh và Mai Thị Thùy Linh hạ cánh an toàn tại CHLB Đức.

Chương trình du học nghề Đức ngành Nhà hàng – Khách sạn sẽ là chặng đường tiếp theo mà Hồng Khanh và Thùy Linh phải chinh phục. Hy vọng rằng các em sẽ giữ vững được mục tiêu và đam mê để tự tin mở khóa những hành trình mới tại trời Âu.

tiễn bay học viên edugo xuất cảnh du học nghề Đức 003

Học viên EduGo Nguyễn Thị Hồng Khanh và Mai Thị Thùy Linh (Ảnh: Tiến Dũng)

Cũng như bao bạn trẻ khác trước khi được khám phá những chân trời mới, các bạn Học viên của EduGo đều cảm thấy vui mừng và háo hức. Tuổi trẻ ngày nay đã không còn sợ những thử thách hay việc phải làm quen với môi trường mới với đầy những điều khác biệt, nhất là văn hóa và lối sống. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về những đứa trẻ của mình, các em đã đủ lớn, có thể tự tin và vươn mình sải cánh tại trời Âu. Hãy cùng EduGo theo dõi, ủng hộ và tiếp thêm sức mạnh giúp các em có thêm động lực để vượt qua những thử thách đang chờ đợi ở phía trước. Hẹn gặp lại các em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

 

Đăng ký ngay
0966504334