Tháng mới – Lớp mới – Khởi đầu hành trình mới cùng EduGo Chi nhánh Hồ Chí Minh

Chiều ngày 06/10, EduGo chi nhánh Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Lễ khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 mới khóa 141, chào đón gần 20 bạn trẻ tham gia học tập ngôn ngữ và văn hóa Đức để chuẩn bị cho hành trình du học nghề Đức.

Những năm qua, EduGo không ngừng nỗ lực trên hành trình thực hiện sứ mệnh: “Giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại các nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới.”. 

Buổi lễ khai giảng tiếng Đức trình độ A1 K141 EduGo Hồ Chí Minh (Ảnh: Vi Vi)

Đồng thời, EduGo luôn chú trọng về chất lượng đào tạo ngôn ngữ và văn hóa của CHLB Đức lên hàng đầu, sao cho mỗi học viên EduGo đều có được nền tảng vững chắc, tự tin hội nhập với cuộc sống nơi trời Âu. Đây cũng chính là lý do hơn 1300 học viên đã tin tưởng lựa chọn EduGo là đơn vị đồng hành cùng các bạn trên con đường Du học nghề Đức.

Nụ cười tươi tắn của các bạn học viên ngày khai giảng (Ảnh: Vi Vi)

Hy vọng Khóa 141 sẽ học tập thật tốt và sớm đạt được chứng chỉ B1 tiếng Đức.

—————————————————-

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

 

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!