Tháng Bảy này EduGo liên tục có “lịch hẹn” với nước Đức – Những chuyến bay liên tiếp cất cánh

Tháng 7 sẽ là tháng trọng điểm tại EduGo với những chuyến bay liên tiếp cất cánh, chuẩn bị cho một kỳ nhập học mới đầy hứng khởi của các bạn Học viên tại CHLB Đức.

tiễn bay học viên edugo du học nghề Đức tháng 7.2023

Lễ tiễn bay ngày 07/7 tại Sân bay Quốc tế Nội Bài (Ảnh: An Bích)

Chuyến bay đầu tiên cất cánh ngày 02/7 đã hoàn thành tốt sứ mệnh, đưa Học viên EduGo – bạn Trần Ngọc Lâm an toàn hạ cánh tại Đức, mở ra những cơ hội mới với chương trình học ngành Hotelfachmann – Chuyên viên khách sạn. Mỗi chuyến bay tại “phi trường” EduGo luôn được chuẩn bị chu đáo và đầy đủ. Từ công tác tiễn bay hỗ trợ các bạn Học viên về thủ tục và lộ trình bay cho đến những “hành trang” giá trị là nền tảng để các bạn Học viên yên tâm học tập và làm việc tại trời Âu.

Chúc mừng Ngọc Lâm đã thành công với giấc mơ Đức, hành trình mới với nhiều thử thách mới, sự cố gắng và kiên định với mục tiêu chính là chìa khóa để mở ra những bước tiến mới. Chúc Ngọc Lâm luôn may mắn và thuận lợi trên hành trình phía trước, hẹn gặp lại em tại tại công!

tiễn bay học viên edugo du học nghề Đức tháng 7.2023 00

EduGo bàn giao hồ sơ và hướng dẫn chi tiết các thủ tục trước khi bay (Ảnh: An Bích)

Đón tin vui nhận Visa từ giữa tháng 6/2023, ngay trong đầu tháng 7 (ngày 02/7) chuyến bay của Ngọc Lâm đã chính thức cất cánh, khởi động tới Đức để bắt đầu cho một kỳ nhập học mới. Chàng trai đến từ Hà Nội với nhiều kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài tuy nhiên vẫn lựa chọn con đường du học nghề Đức là bến đỗ mới và định hướng lâu dài cho tương lai. Chúc Lâm sẽ thành công với sự lựa chọn của mình, có được những cơ hội mới ổn định và bền vững tại trời Âu.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!