Tháng 9 VISA về liên tục tại EduGo – Thành công chắp cánh những giấc mơ du học nghề Đức của Học viên EduGo

Đội ngũ EduGo vẫn luôn làm việc hăng say nhằm đảm bảo cho công tác xử lý các thủ tục, hồ sơ xin VISA được trơn tru và đúng tiến độ. Giúp các em Học viên nhanh chóng lấy được VISA, sớm ngày hiện thực hóa giấc mơ du học nghề Đức.

Chính vì thế nên tháng Chín này, những chiếc VISA lại về liên tục tại EduGo và được trao tận tay các bạn Học viên. Cùng chờ đón những buổi Lễ tiễn bay Học viên EduGo xuất cảnh và chứng kiến giây phút được mong chờ nhất trên hành trình du học nghề Đức đó chính là an toàn đặt chân tới CHLB Đức.

Tháng Chín này xin được chúc mừng những Học viên EduGo sau đây đã nhận được VISA và chuẩn bị cho những chuyến bay tới Đức:
– Học viên Phạm Thị Như Ý (2003) đến từ Gia Lai với VISA ngành Điều dưỡng
– Học viên Nguyễn Thị Quỳnh Mi (2003) đến từ Gia Lai với VISA ngành Điều dưỡng
– Học viên Trương Thị Xinh (2000) đến từ Nghệ An với VISA ngành Dịch vụ nhà hàng & sự kiện

Môi trường học tập mới với nhiều lợi thế và cơ hội, hy vọng rằng các bạn Học viên sẽ nắm bắt, phát huy để tương lai có thể phát triển ổn định và bền vững tại trời Âu. Chúc cho hành trình sắp tới của các em sẽ luôn may mắn và thuận lợi. Hẹn gặp các em tại buổi lễ tiễn bay Học viên EduGo xuất cảnh trong thời gian sắp tới!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334