Tháng 5 VISA “gõ cửa” liên tục – Học viên EduGo bay liên tiếp

Nối tiếp không khí rộn ràng của mùa “tiễn bay & VISA”. VISA về Học viên EduGo liên tiếp nhận lịch bay, sẵn sàng khởi hành tới CHLB Đức bắt đầu giấc mơ du học nghề.

Chúc mừng bạn Lương Phương Thảo (2002) là Học viên may mắn tiếp theo nhận được VISA, bắt đầu cho chuyến hành trình du học nghề Đức ngành NH – KS thuộc Tập đoàn Đào tạo DEHOGA Sachsen-Anhalt. Sau quá trình học tập và rèn luyện tại EduGo, Phương đã chinh phục thành công chứng chỉ tiếng Đức B1, lấy được VISA và sẵn sàng cho hành trình tại nước Đức trong thời gian sắp tới.

Tự hào Học viên EduGo luôn tự tin và tràn đầy năng lượng, Phương Thảo của chúng ta cũng đã sẵn sàng cho cuộc sống mới, học tập và làm việc tại CHLB Đức. Chúc em luôn thuận lợi và có những bước tiến vững chắc trên hành trình sắp tới!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334