Tập đoàn giáo dục Navitas

05/09/2019

Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các chương trình giáo dục và giải pháp học tập tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều sinh viên đã lựa chọn chương trình chuyển tiếp của Navitas để có cơ hội học tập tại các trường cao đẳng, đại học nổi tiếng của các nước phát triển như: Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore.

Giới thiệu về tập đoàn giáo dục Navitas

Được thành lập vào năm 1994, Navitas là tổ chức giáo dục toàn cầu, chuyên đào tạo các chương trình dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sĩ khóa Anh ngữ và chuyên ngành truyền thông sáng tạo, mở ra con đường hướng đến các cấp bậc giáo dục cao hơn, đáp ứng tiêu chuẩn phát triển và thay đổi của xã hội.

Hệ thống các trường của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khóa học, thời gian học và địa điểm học. Navitas có hơn 83.000 học viên chọn học tại hơn 100 trường cao đẳng và cơ sở học thuật tại 23 quốc gia, trong đó có 30 trường cao đẳng chuyển tiếp đại học tại 6 quốc gia: Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Anh, New Zealand với 3 kỳ nhập học linh hoạt hàng năm. Bên cạnh đó, Navitas còn liên kết với 24 trường đại học liên kết toàn cầu, giúp sinh viên có cơ hội rút ngắn thời gian và giảm chi phí học tập.

Các chương trình mà Navitas cung cấp

Hiện tại, Navitas Mỹ kết hợp cùng các trường đai học công lập hàng đầu của Mỹ để tuyển sinh cho các ngành học tại bậc Đại học và Thạc sỹ. Tùy vào hồ sơ và điểm học tập, cũng như trình độ tiếng Anh của sinh viên, Navitas USA sẽ có các khóa học phù hợp cho từng sinh viên bao gồm:

  • ESL (English as Second Language): Chương trình tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.
  • GSSP Undergraduate (Global Student Success Program): chương trình chuyển tiếp năm nhất đại học dành cho những học sinh hoàn thành lớp 12.
  • GSSP Graduate: chương trình chuyển tiếp vào thạc sỹ
  • Direct Undergraduate: dành cho những học sinh đủ điều kiện ghi danh trực tiếp vào bậc đại học (có đủ GPA, IELTS/TOEFL, SAT, bài luận, và thư giới thiệu giáo viên).
  • Direct Graduate: dành cho những ứng cử viên đủ điều kiện vào trực tiếp một chương trình thạc sỹ (GPA, GMAT/GRE, IELTS/TOEFL, thư giới thiệu, kinh nghiệm làm việc…).

Chương trình GSSP của Navitas USA có các thế mạnh như sau:

  • Lớp học quy mô nhỏ (khoảng 20 – 25 sinh viên / lớp)
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời
  • Giảng viên nhiều kinh nghiệm đào tạo sinh viên quốc tế
  • Quy trình tuyển sinh nhanh và đơn giản