Sunshine College

29/07/2019

Sunshine College được thành lập từ sự sáp nhập của 6 trường vào năm 1992, với số lượng học sinh lúc bấy giờ là hơn 2000. Hiện tại, trường Sunshine có 4 khuôn viên, 3 khuôn viên dành cho học sinh lớp 7-10 là Ardeer, North Sunshine, West Sunshine và khuôn viên Graham Street dành cho học sinh lớp 11 và 12 với chương trình VCE. Học sinh trường Sunshine College có khoảng 50 quốc tịch khác nhau.

 

1. Tổng quan

Sunshine College là một trường Cao đẳng Đa văn hóa và Đồng Giáo dục nằm ở phía tây của Melbourne, Victoria. Sunshine College là một trường cao đẳng đa khoa với ba cơ sở trường trung học cơ sở và một khu học xá cao cấp.

Ba học cơ sở của Sunshine College phục vụ khoảng 250 sinh viên từ nhiều nguồn gốc dân tộc. Các chương trình giảng dạy được cung cấp đáp ứng các yêu cầu của Chính phủ Victoria và Liên bang và cũng tương tự như vậy được cung cấp trong tất cả các trường học của Victoria từ năm thứ 7 đến năm thứ 10. Sự khác biệt về Sunshine College là cách mà chương trình giảng dạy được phân phối rõ ràng. Các chương trình về Literacy, Mathematics and Pathways đã được quốc gia công nhận chất lượng. Sunshine College cũng rất tự hào về sự hỗ trợ phúc lợi đối với tất cả học sinh ở mọi cấp. Khuôn viên cao cấp nằm ở trung tâm của Sunshine gần với một bến xe buýt và nhà ga lớn. Sunshine là một khu vực đang trở thành trung tâm phát triển chính ở phía tây của Melbourne.

2. Sinh viên Quốc tế tại Sunshine College

Sunshine College là một trường cao đẳng đa văn hóa và đồng học thuật nằm ở phía tây của Melbourne, Victoria. Sunshine College là một trường bách khoa với ba cơ sở trường trung học cơ sở và một khu học xá cao cấp cung cấp rất nhiều các khóa học. Tất cả các trường của Sunshine College được đưa đón rất tốt bằng phương tiện giao thông công cộng, đặc biệt là khu học xá cao cấp gần trạm tàu ​​Sunshine và bến xe buýt.

Sunshine College có những giá trị học vấn và phúc lợi rất cao. Phương châm của Sunshine College là cung cấp con đường thành công cho tất cả học sinh. Sunshine College nổi tiếng khắp Victoria về các chương trình phát triển các kỹ năng đọc viết và toán học. Chương trình cao cấp của Sunshine College hỗ trợ sinh viên các khóa học cao cấp cũng đã giành giải thưởng. Và Sinh viên Quốc tế của Sunshine College là một phần quan trọng. Sunshine College có một đội ngũ giàu kinh nghiệm quản lý trường lớp, với mỗi điều phối viên có kinh nghiệm được hỗ trợ bởi hai điều phối viên trợ lý; có rất nhiều người Việt Nam làm việc ở đây, rất gần gũi với sinh viên và gia đình sinh viên.

3. Hỗ trợ sinh viên

Trường Sunshine hỗ trợ sinh viên ở tất cả các giai đoạn trong thời gian ở trường. Trường luôn giữ liên lạc thường xuyên với phụ huynh học sinh, trợ giúp học sinh và gia đình. Sự tiến bộ của học sinh tại Sunshine College thường xuyên được theo dõi và báo cáo. Người quản lý Sunshine College, ông Graeme Newman, có mối quan hệ gần gũi với các giáo viên tại các trung tâm ngoại ngữ và các trợ lý điều phối, còn Bà Anh Lê và Bà Bảo Lê, có nhiệm vụ duy trì mối quan hệ thân thiết với gia đình và người giám hộ.

Một khi sinh viên bắt đầu học, sẽ được hỗ trợ bằng một chương trình định hướng để vào chương trình phù hợp nhất tại Sunshine College. Tất cả Sinh viên Quốc tế đều được hỗ trợ bởi các giáo viên, giáo viên chủ nhiệm, điều phối viên hỗ trợ sinh viên và các điều phối viên phúc lợi và điều dưỡng. Sunshine College coi mình là một gia đình rất lớn, nơi mọi người được hoan nghênh và tôn trọng vì những đóng góp khác nhau của họ.

Sau đây là ví dụ về cách hỗ trợ sinh viên:

– Một chương trình văn học nổi tiếng trên toàn tiểu bang được công nhận bởi Bộ giáo dục
– Các lớp tiếng Anh bổ sung
– Các chương trình và giải thưởng toán học nổi bật được thể hiện bởi các học sinh cấp cơ sở.
– Giáo viên giàu kinh nghiệm tại tất cả các khối lớp.
– Chương trình phổ thông đạt được kết quả nổi bật trong việc đưa học sinh vào các khóa học sau trung học
– Hằng năm, tổ chức tiệc để chào đón học sinh mới và chúc mừng học sinh vừa tốt nghiệp
– Các chuyến thăm phụ huynh ở nước ngoài hằng năm nhằm báo cáo về tình hình tiến bộ của học sinh

0966504334