“Sức khỏe là vàng” – EduGo luôn đồng hành cùng học viên trong phòng chống dịch Covid 19

Nhằm xây dựng một môi trường học tập an toàn và lành mạnh, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp. EduGo luôn đề cao tinh thần bảo vệ sức khỏe cho các học viên.

Được sự tin tưởng và gửi gắm của các bậc phụ huynh. Đồng hành cùng với những giấc mơ chinh phục nước Đức, ngoài việc đào tạo ngôn ngữ, văn hóa và hỗ trợ các thủ tục du học nghề Đức. Thì việc chăm lo đời sống tinh thần, sức khỏe cho các học viên luôn được EduGo ưu tiên hàng đầu. Giúp cho em yên tâm học tập và rèn luyện.

Để bảo vệ sức khỏe học viên trước dịch bệnh Covid-19. EduGo tổ chức các buổi tiêm phòng Vắc-xin cho toàn thể học viên, giáo viên và các CBNV của EduGo theo quy định của pháp luật. Tính đến tháng 12/2021 100% học viên, GV-CB-NV của EduGo đã tiêm đủ hai mũi Vắc-xin và chuẩn bị sẵn sàng tinh thần tiêm mũi thứ ba theo chỉ thị của Bộ Y Tế.

Ngoài việc tiêm phòng đầy đủ, học viên của EduGo cũng luôn được hướng dẫn thực hiện đầy đủ những quy định để phòng chống dịch Covid. Tự ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người xung quanh.

Chúc các em luôn khỏe mạnh, bình an và học tập tốt!

——————————–

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 096 167 5555

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!