St. John’s-Ravenscourt School (SJR)

08/08/2019

Địa chỉ: Canada, Manitoba , Winnipeg
Loại trường: Trung học

Giới thiệu chung

St. John’s-Ravenscourt School (SJR) thành lập năm 1820 nổi tiếng với bề dày thành tích học tập, điển hình là 98,9% học sinh của trường tốt nghiệp năm 2017 đều được nhận vào các trường đại học yêu thích ngay từ nguyện vọng đầu tiên.

Trong 10 năm qua, học sinh tốt nghiệp SJR vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng và SJR cũng cung cấp các học bổng giá trị lên đến 11 triệu đô để hỗ trợ cho những năm tháng học đại học của các em.

Chương trình nội trú tại SJR cung cấp môi trường sinh hoạt ấm cúng và khắng khít như một gia đình với tối đa 40 học sinh và với tỷ lệ cứ 4 học sinh nội trú sẽ được 1 nhân viên hỗ trợ tại ký túc xá.

Trong môi trường học tập đáng mơ ước với những lớp học nhỏ và tỉ lệ học sinh/giáo viên thấp, các thầy cô giáo, nhân viên tại SJR luôn khuyến khích sự phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần lẫn kỹ năng học tập, giao tiếp xã hội của học sinh. Đồng thời trường định hướng rèn luyện cho các em tính độc lập, khả năng quyết định vấn đề và nhận thức tích cực về bản thân.

Là một trong những trường tư thục hàng đầu ở Canada, SJR liên tục đạt được nhiều thành tựu. Cho tới nay, chương trình rèn luyện kỹ năng nói trước đám đông và kĩ năng tranh luận của trường đã dành được kỷ lục chưa từng có, với 13 trên 24 lần giành chức vô địch cá nhân ở các giải Vô địch Thế giới. Nơi đây cũng sản sinh ra 18 học giả Rhodes cùng vô số các vận động viên đẳng cấp quốc gia và quốc tế, trong đó có những người đã tham gia tranh tài tại Thế vận hội Olympic. Học sinh tốt nghiệp từ SJR thường dành được những suất học bổng có giá trị và tiếp tục theo học tại các trường đại học danh giá trên khắp thế giới.

Chương trình học

  • Chương trình Trung học lớp 6 đến lớp 12
  • Chương trình Quốc tế nâng cao (AP)

Học phí

  • Học phí: $47,880
  • Phí đăng ký 1 lần: $2,100

Chương trình học bổng

  • Học bổng đầu vào: cung cấp cho học sinh từ lớp 6 – lớp 12 dựa trên thông tin đương đơn và phỏng vấn.
  • Học bổng nội trú: dành cho các học sinh từ lớp 8 đến lớp 12; cung cấp cho học sinh tới tận khi tốt nghiệp.
  • Học bổng dự bị Đại học: dành cho những học sinh lớp 12 tốt nghiệp xuất sắc từ trường.

Hỗ trợ tài chính

  • Học sinh từ lớp 6 đến lớp 8: có thể nhận hỗ trợ tài chính lên đến 50% học phí
  • Học sinh từ lớp 9 đến lớp 12: có thể nhận hỗ trợ tài chính lên đến 75% học phí

“Chương trình nội trú đã giúp tôi hòa nhập, giao tiếp với mọi người và quản lý tốt quỹ thời gian của mình. Nó giúp tôi làm quen với cảm giác ở tại ký túc xá khi tôi vào đại học.”

0966504334