Shawnigan Lake School

08/08/2019

Địa chỉ: Canada, British Columbia , Shawnigan Lake
Loại trường: Trung học

Là trường nội trú lớn nhất tại khu vực phía Tây của Bắc Mỹ. Trường tọa lạc tại vùng ấm áp nhất Canada trên bờ biển phía Tây của tỉnh bang British Columbia. Khuôn viên trường rộng khoảng 154 héc-ta, mang đến cho học sinh một môi trường sống và học tập yên bình, an toàn với cơ sở vật chất hiện đại.

Những Đặc Điểm Nổi Bật

1. Thể thao

Ngoài các chương trình thể thao liên trường hàng đầu của chúng tôi, Shawnigan còn giảng dạy xuất sắc trong bốn môn thể thao hàng đầu: bóng bầu dục, chèo thuyền, khúc côn cầu và bóng quần (Squash). Các nhân viên huấn luyện bao gồm huấn luyện viên quốc gia và quốc tế giàu kinh nghiệm, nhiều người trong số họ đã thi đấu quốc tế và bổ sung những kinh nghiệm huấn luyện của họ với kinh nghiệm huấn luyện thân thiện. Các chương trình được hỗ trợ bởi các cơ sở đào tạo lớn bao gồm một sân bóng bầu dục, sân khúc côn cầu, nơi chèo thuyền và sân chơi bóng quần.

2. Hoạt động ngoại khóa

Tọa lạc tại vùng ngoại ô tạo lợi thế một cách hoàn hảo cho các hoạt động Ngoài Trời của chúng tôi bao gồm thuyền kayak, điền kinh, cắm trại và nấu ăn tại khu vực hoang dã. Chương trình tìm kiếm cứu nạn đào tạo cho học sinh khả năng quản lý an toàn và rủi ro. Ngoài ra, chúng tôi còn có chương trình dạy cưỡi ngựa hợp tác với Stables Equestrian Brookhaven, huấn luyện những bài học cỡi ngựa và đào tạo cho người mới bắt đầu đến trình độ nâng cao. Và bạn có thể tùy chọn con ngựa của riêng bạn!

Các chương trình Lãnh đạo (EDGE) dựa trên các nguyên tắc E- cam kết, D-phát triển, G-lòng biết ơn, E-kinh nghiệm. Mỗi năm, học sinh tham gia dự án thay đổi cuộc sống ở các nước khác nhau, từ Thái Lan sang Costa Rica đến Nam Phi và các nơi khác trên thế giới. Dự án bao gồm tham gia cứu trợ sóng thần, xây dựng tinh thần kinh doanh, xây dựng ở các vùng hẻo lánh các tiện nghi nhà ở và thành lập giáo dục và đào tạo nông nghiệp ở vùng sâu vùng xa.

3. Cơ sở

Trường Shawnigan có cơ sở vật chất tuyệt vời được cải thiện mỗi năm khoảng 35 tòa nhà được xây dựng trải rộng với cảnh quan tuyệt đẹp, 300 mẫu Anh và cung cấp một lĩnh vực chuyên ngành cho mọi hoạt động học tập, thể thao và nghệ thuật trong chương trình của trường Shawnigan. Bên cạnh việc xây dựng tốt lớp học, khu thể thao và nghệ thuật, học tập luôn nối tiếp 24 giờ một ngày như một hoạt động cộng đồng với bữa ăn theo truyền thống gia đình.

Chương trình dành cho học sinh quốc tế

Shawnigan cung cấp một chương trình dự bị đại học đầy thử thách , đáp ứng và vượt quá tiêu chuẩn Bộ Giáo Dục tỉnh British Columbia. Trường dạy cả hai chương trình chuẩn và nâng cao. Các lớp học thân thiện với trung bình 15 học sinh và tỷ lệ giáo viên và học sinh là 8:1 bảo đảm rằng mỗi học sinh nhận được sự hướng dẫn và thách thức cần thiết để đạt được sự xuất sắc cá nhân.

 • Hệ thống tư vấn
 • Tư vấn Đại học
 • Trung tâm học tập
 • Hỗ trợ cha mẹ học sinh.

Chương trình nổi bật

 • Chương trình Lãnh đạo UN
 • Tiếng Anh ELL
 • Khoa học Máy tính và Rô-bốt
 • Âm nhạc và Thu âm
 • Kinh doanh và Marketing.

Chi phí

 • Phí nộp đơn: $200
 • Học phí: $50, 370 CDN
 • Ăn ở: bao gồm trong học phí.

“Giáo dục tại trường Shawnigan thực sự rất nổi bật và tạo nền tảng vững chắc cho chương trình đại học sau này. Shawnigan nuôi dưỡng ý chí, thôi thúc tôi đối mặt với thách thức, cơ hội, và tạo cho tôi rất nhiều tình bạn thân thiết. Tôi thực sự biết ơn những người đã hỗ trợ và hướng dẫn tôi trong những năm qua, và cảm ơn vì những trải nghiệm học tập ở đây”

0966504334