Saint John Paul II Academy

30/07/2019

Địa chỉ: 4001 N Military Trl, Boca Raton, FL 33431, Hoa Kỳ

Điện thoại: +1 561-314-2100

Website: http://www.sjpii.net/

Toạ lạc trên một khu vực rộng hơn 12 hecta tại vùng Boca Raton xinh đẹp của bang Florida. Saint John Paul II Academy cung cấp môi trường để học sinh trở thành các học giả và các thành viên tích cực của cộng đồng. Học sinh của Saint John Paul II Academy được nhận vào các trường Đại học danh tiếng và mỗi năm đều có những suất học bổng giá trị cho những học sinh có thành tích học tập thật xuất sắc.

Là đối tác độc quyền của Amerigo Boca Raton, Saint John Paul II Academy cung cấp một chương trình học tập dự bị đại học mang tính cạnh tranh. Học sinh có thể khám phá các lĩnh vực học thuật mà mình yêu thích thông qua các khóa học danh dự và nâng cao, cùng với các khóa học kép để có được tín chỉ đại học.

Saint John Paul II Academy là trường THPT Mỹ được thành lập vào năm 1980 với tổng số 425 học sinh và tỉ lệ giáo viên 10:1. Trường có khuôn viên rộng 12 ha, có hội trường 800 chỗ ngồi, phòng lab hiện đại với công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, có trung tâm truyền thông với studio truyền hình và các phòng tập thể dục thể hình …Trung bình mỗi học sinh của trường có 100 giờ phục vụ cộng đồng.

Địa điểm tọa lạc

Boca Raton vùng đất xinh đẹp với kiến trúc Phục hưng Tây Ban Nha và Địa Trung Hải, phong cảnh tự nhiên đầy quyến rũ chạy dọc theo bờ biển Đại Tây Dương của Bang Florida-Mỹ. Với hơn 600 ha công viên và những con đường mòn dài nhiều dặm tạo ra ngút ngàn những không gian giải trí ngoài trời và những mảng xanh thư giãn. Nhiệt độ trung bình quanh năm là 24-33 độ C, đây là nơi cho những người thích bơi lội và tắm nắng có thể thỏa mãn đam mê với hơn 4 dặm bãi biển đầy nắng. Boca Raton là nơi thu hút du khách và những người giàu có về tiền bạc, tri thức; được xếp hạng thành phố đứng thứ 7 trong danh sách thành phố có nhiều triệu phú do Forbes bình chọn, nằm trong danh sách 100 thành phố đáng sống nhất tại Mỹ (theo trang Livability).

Thành tích của trường

– Năm 2016, CLB Robot của trường đạt giải nhì Think Award tại cuộc thi First Tech Challenge 2016 Tech.

– Năm2017, trường đã nhận được 6 triệu USD học bổng từcác trường Đại học và nhiều học sinh vào được nhận vào các trường Đại học danh tiếng như Johns Hopkins University, YaleUniversity, Purdue University và Dartmouth Colllege…

Một số thông tin nổi bật về trường

– Trường có 39 môn AP & Honors

– Các chương trình nổi bật STEM, Các môn khoa học xã hội và nhân văn

– Chương trình liên kết chuyển tín chỉ vào 2 ĐH đối tác là St Thomas University và Lynn University. Học sinh đạt GPA cao có thể chuyển tín chỉ đến bất cứ trường ĐH nào ở Mỹ

– Chương trình 1:1 i-Pad -Trường có: 14 môn thể thao, 19 CLB

Cơ sở vật chất

Các cơ sở vật chất của trường Saint John Paul II Academy gồm có một phòng ăn và hội trường với sân khấu được trang bị đầy đủ, phòng tập thể dục với các phòng tập thể hình và phòng thay đồ, một trung tâm truyền thông với studio truyền hình, khu khoa học nghệ thuật với phòng lab được trang bị đầy đủ và các sân mới cải tạo dành cho các đội thể thao.

Đời sống học sinh

Tại Amerigo Boca Raton, bạn sẽ gặp gỡ các học sinh từ khắp nơi trên thế giới trong một cộng đồng an toàn, đa dạng, tận dụng được vô vàn cơ hội để hòa nhập vào văn hóa Mỹ, sống trong một bầu không khí tập thể với sự hỗ trợ tại chỗ 24/7 từ đội ngũ Cuộc sống Cư dân.Khu nhà cho học sinh tươi sáng và thoải mái tại Amerigo Boca Raton chính là ngôi nhà của bạn khi bạn ở xa nhà. Ký túc xá có cửa ra vào an toàn chỉ dành cho các học sinh Amerigo và nhân viên đời sống cư dân, Chương Trình Hỗ Trợ Tiếng Anh (ELL), Giáo Viên và Giám Đốc Quản Lý Trường của Amerigo. Thời khóa biểu hàng ngày sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng với thời gian được đưa vào cho khối lượng khóa học cường độ cao, ba bữa ăn hàng ngày được phục vụ bảy ngày trong tuần, và sự hỗ trợ về học tập và ELL. Buổi tối và cuối tuần sẽ dành thời gian cho bạn bè, tham gia vào các môn thể thao và hoạt động do nhà trường bảo trợ, cùng các chuyến đi dã ngoại đến nhiều địa điểm thú vị trong Boca Raton và khu vực Miami lân cận.

Chi phí học tập và sinh hoạt

Tổng chi phí (2018 – 2019): $66.950, bao gồm:

– Học phí và chi phí nội trú ($61.000): Học phí, Hỗ trợ tiếng Anh và học thuật, Ký túc xá và An ninh, Bữa ăn (3 bữa/ngày), Tư vấn ĐH và hướng nghiệp; Các chuyến đi thực tế, Phí tốt nghiệp

– Chi phí học sinh ($5.950): Bảo hiểm, Chuyến đi chơi dịp Lễ Tạ ơn và Nghỉ Xuân, Đồng phục, Sách, Thiết bị công nghệ, Đưa đón sân bay, Hoạt động cuối tuần

Kỳ Nhập học:Mùa thu (Tháng 8)

Học bổng

Học bổng sẽ được xét dựa vào nhiều yếu tố: điểm trung bình môn học (GPA), trình độ tiếng Anh, phỏng vấn và các thành tích khác (nếu có)

– 30% tương đương $18.300 (học phí & chi phí ăn ở): Tổng chi phí sau học bổng: $48.650 USD/năm

– Học bổng giới hạn số lượng: 40% & 50%

0966504334