Rinh hợp đồng ngành bán hàng – chế biến thực phẩm với mức lương cực hấp dẫn cùng EduGo

Với mạng lưới hợp tác sâu rộng và toàn diện cùng nhiều đơn vị, tập đoàn nghề nghiệp lớn hàng đầu tại CHLB Đức, EduGo luôn mang tới cho các bạn học viên cơ hội được tiếp cận các chương trình du học nghề chất lượng nhất cùng với đó là những bản hợp đồng với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Chuyên viên bán hàng/ chế biến thực phẩm, hợp đồng ngành SIÊU HOT với mức lương; Năm 1: 1200 Euro/ tháng, năm 2: 1300 Euro/tháng, năm 3: 1400 Euro/tháng đã chính thức tới tay các bạn học viên EduGo. Cùng với đó là những chính sách, phúc lợi xã hội đầy đủ như một công dân Đức. Đây sẽ là “bước đệm” vững chắc cho hành trình mới của học viên EduGo tại trời Âu

Hợp đồng về trên tay cũng là lúc các bạn Học viên EduGo “khăn gói”, chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình mới tại trời Âu. EduGo hy vọng rằng đây sẽ là động lực để các em tiếp tục phấn đấu, chinh phục nhiều cột mốc thành công mới trong những năm tháng tiếp theo tại CHLB Đức.

Thông tin về chương trình du học nghề Đức, các ngành nghề du học nghề Đức vui lòng liên hệ EduGo để được giải đáp chi tiết.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

 

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!